Trang chủ CoinEthereum Tóm tắt NFTs: Đánh giá hàng tuần

Tóm tắt NFTs: Đánh giá hàng tuần

bởi Minh Nam

Có vẻ như “Shopify of NFTs” thực sự chỉ là Shopify. Cường quốc thương mại điện tử đang triển khai hỗ trợ NFT cho các thị trường, siêu sao NHL Alexander Ovechkin là vận động viên mới nhất tham gia, Lollapalooza đã có một số token cho bạn và hơn thế nữa. Chúng ta thậm chí bắt đầu từ đâu? Hãy cùng tìm hiểu sâu về tin tức token không thể thay thế của tuần này.

Tin tức NFT của tuần này

“The Shopify Of NFTs”

NBA’s Chicago Bulls đã có đợt giảm token không thể thay thế được phát hành có giới hạn trong tuần này, diễn ra nhanh nhất bạn có thể chớp mắt. Một đại diện của nhóm cho biết rằng bản phát hành đầu tiên để bắt đầu tuần đã bán hết trong khoảng 15 giây. Chủ tịch của Shopify, Harley Finkelstein đã chia sẻ trên Twitter trong tuần này rằng bản phát hành Bulls là sự tích hợp sớm của hỗ trợ thương mại điện tử NFT cho Shopify. Bản phát hành Chicago Bulls đã sử dụng Flow Blockchain, một sản phẩm blockchain hàng đầu của Dapper Labs. Theo Finkelstein, nhiều hơn nữa sẽ đến từ các token Shopify và không thể thay thế được.

Làm mới NFT mới?

Coca-Cola đã được biết đến là sản xuất các chiến dịch quảng cáo đặc biệt độc đáo trong những năm qua. Tuần này, thương hiệu đã hợp tác với người tạo hình đại diện Decentraland Tafi để sản xuất NFT đeo ảo có thương hiệu. Số tiền thu được từ đấu giá sẽ mang lại lợi ích cho Thế vận hội đặc biệt.

Dàn nhạc giao hưởng Dallas: Một bản nhạc mới trên khối

Dàn nhạc giao hưởng Dallas (DSO) đã đóng cửa trong COVID trong khoảng thời gian dài nhất trong lịch sử của nó. Để kỷ niệm buổi hòa nhạc thời đại đại dịch của nó với các thành viên của Dàn nhạc Opera Metropolitan, DSO đã phát hành NFT ba tầng với số tiền thu được mang lại lợi ích cho các nhạc sĩ của Dàn nhạc Opera Metropolitan. Các token đã được bán trong tuần này trên Rarible.

“Thị trường NFT Lolla”
Lollapalooza đã khởi động trong tuần này với rất nhiều đám đông. Một trong những lễ hội lớn nhất ở Bắc Mỹ, Lollapalooza hợp tác với Solana để phát hành thị trường NFT kỹ thuật số có các áp phích nghệ sĩ biểu diễn.

Solana đã hợp tác với Chicago, IL festival Lollapalooza. | Nguồn: SOL-USD trên TradingView.com

“Stoner Cats” Có Mila Kunis, Ashton Kutcher, Chris Rock và… Vitalik Buterin của Ethereum !?
“Stoner Cats”, một web series hoạt hình dài 5 tập, là một chương trình dựa trên NFT mới với dàn diễn viên toàn sao: Mila Kunis, Ashton Kutcher, Jane Fonda, Chris Rock và Seth MacFarlane đều sẽ xuất hiện trong chương trình và bây giờ một tính năng khác đã được thêm vào – mặc dù không phải từ giải trí truyền thống. Người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin sẽ đóng vai “Lord Catsington” trong chương trình, có tập đầu tiên bắt đầu vào tuần này. NFT “Stoner Cats”, bắt buộc để xem chương trình, đã bán hết chỉ trong hơn 30 phút.

NFT của siêu sao khúc côn cầu

Siêu sao Alexander Ovechkin của Washington Capitals đang gia nhập hàng ngũ token không thể thay thế. Ovechkin đã hợp tác với Ethernity và Impossible Brief để đưa một bộ sưu tập mới ra thị trường vào tháng tới, theo báo cáo của ESPN trong tuần này. Ovechkin nói: “Tôi nghĩ rằng bộ sưu tập kỹ thuật số là một loại thú vị. “Trong rất nhiều năm, tôi ký và chụp ảnh với người hâm mộ, và khi tôi hiểu nghệ thuật kỹ thuật số có thể tồn tại mãi mãi, tôi nghĩ rằng người hâm mộ sẽ thực sự thích nó.”

New York Knicks: Mới nhất của NBA

Có vẻ như mỗi tuần, một đội NBA mới công bố một dự án NFT. Tuần này là New York Knicks: đội hợp tác với Sweet với NFT vé trò chơi phiên bản giới hạn. Một số NFT đã được bán hết khi phiên đấu giá kết thúc.

Louis Vuitton là NFT Gaming

‘Louis: The Game’ rõ ràng là phần giới thiệu chính thức của Louis Vuitton về trò chơi. Trò chơi điện tử đầu tiên dành cho thiết bị di động sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 200 của người sáng lập và sẽ được phát hành trên cả iOS và Android.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận