Trang chủ Công nghệDeFi Tòa án Vương quốc Anh đã ra lệnh cho Binance làm ID và đóng băng tài khoản của tin tặc tiền điện tử

Tòa án Vương quốc Anh đã ra lệnh cho Binance làm ID và đóng băng tài khoản của tin tặc tiền điện tử

bởi Tiến Mạnh

Tòa án Vương quốc Anh đã ra lệnh cho sàn giao dịch của Binance xác định và đóng băng tài khoản của các thực thể liên quan đến một vụ tấn công bị cáo buộc vì chúng ta đang đọc nhiều hơn trong tin tức sinh học ngày hôm nay.

Tòa án tối cao của London đã ra lệnh giúp xác định và đóng băng tài khoản của những người liên quan đến vụ hack 2,6 triệu đô la bị cáo buộc. Công ty Fetch.ai đã nộp đơn yêu cầu. Tòa án Vương quốc Anh đã ra lệnh cho Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới xác định và đóng băng tài khoản của những tin tặc liên quan đến vụ trộm trị giá 2,6 triệu đô la được cho là trên nền tảng này. Lệnh này tuân theo yêu cầu từ công ty tiền điện tử Fetch.ai nói rằng sàn giao dịch có thể xác định và đóng băng tài khoản của các tin tặc đã bị xâm nhập vào tháng 6. Theo bản ghi của quá trình tố tụng Tòa án Tối cao và Fetch.ai cáo buộc rằng các tin tặc đã thực hiện bằng nhiều loại tiền điện tử như Tether, Bitcoin, Binance Coin và FET.

Người phát ngôn của Fetch.ai nói rằng công việc theo dõi đã được tiến hành và công ty có khả năng đóng băng hoặc tạm dừng giao dịch. Những người theo chủ nghĩa thuần túy quyền riêng tư có xu hướng thích các sàn giao dịch phi tập trung và ví không lưu trữ cho phép các nhà giao dịch nắm giữ các khóa của riêng họ. Vào năm 2019, Tòa án cấp cao đã quyết định rằng BTC sẽ được coi là tài sản hợp pháp và sẽ mở đường cho các yêu cầu như Fetch.ai, và thậm chí hiện nay hiếm khi các tòa án ở Anh bắt buộc loại hình theo dõi có chủ ý. Mặc dù Binance có thể đóng băng một số tài khoản nhất định và Fetch.ai sẽ phải chứng minh rằng mình thực sự là nạn nhân của một âm mưu lừa đảo trước khi có thể yêu cầu tòa án trả lại tiền.

Như đã báo cáo gần đây, Binance đã hạn chế các sản phẩm phái sinh tại Hồng Kông có hiệu lực ngay lập tức, vì vậy người dùng sẽ không thể mở tài khoản sản phẩm phái sinh mới nữa. Đây không phải là lần đầu tiên Binance đưa ra quyết định rút các sản phẩm phái sinh khỏi sàn giao dịch nhưng một tuần trước, Binance đã thông báo rằng họ sẽ cắt giảm hợp đồng tương lai và các sản phẩm phái sinh cho thị trường EU. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch nói rằng việc ngừng hoạt động sẽ bắt đầu ở Đức trước khi chuyển sang Hà Lan và Ý. Không giống như thông báo từ hôm nay, thông báo của tuần trước không được đưa ra vì lý do tuân thủ mà vì nhu cầu của người dùng trao đổi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận