Trang chủ CoinEthereum TIME hợp tác với Dự án NFT cho Cool Cats, Tạp chí Kinh doanh Doanh thu từ NFT của Fortune tăng 1,3 triệu đô la

TIME hợp tác với Dự án NFT cho Cool Cats, Tạp chí Kinh doanh Doanh thu từ NFT của Fortune tăng 1,3 triệu đô la

bởi Diễm Thư

Hai trong số các tạp chí tin tức lớn nhất của Mỹ, Fortune và TIME, đã đầu tiên tham gia vào hệ sinh thái token không thể thay thế (NFT) trong thời gian gần đây. Tạp chí kinh doanh đa quốc gia có trụ sở tại New York Fortune đã huy động được 1,3 triệu đô la khi bán bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình trong tuần này. Hơn nữa, sau khi bán bìa tạp chí NFT, TIME đã tiết lộ rằng công ty đang hợp tác với dự án Cool Cats NFT.

Dự án Cool Cats NFT và Tạp chí TIME cộng tác

Các token không thể thay thế (NFT) rất phổ biến vào năm 2021 và nhiều người tin rằng xu hướng này sẽ tiếp tục trong một thời gian rất dài. Ngành công nghiệp NFT đã thu hút một số lượng lớn các nghệ sĩ nổi tiếng và nó cũng thu hút một số lượng lớn những người nổi tiếng. Cùng với những người nổi tiếng, các thương hiệu nổi tiếng cũng đang tham gia lĩnh vực tiền điện tử thông qua NFT. Ví dụ: vào cuối tháng 6, Bitcoin.com News đã đưa tin về việc công ty xuất bản tờ báo lớn nhất Hoa Kỳ Gannett ra mắt NFT đầu tiên của công ty.

Vào giữa tháng 4, Bitcoin.com News đã báo cáo trên tạp chí TIME nói với công chúng rằng họ đã thêm bitcoin (BTC) vào bảng cân đối kế toán của mình sau khi bán đấu giá ba bìa NFT vào cuối tháng Ba. Vào ngày 14 tháng 8, dự án NFT Cool Cats đã nói với những người theo dõi của mình rằng họ đang hợp tác với công ty TIME để đúc 400 miếng NFT

Dự án Cool Cats là một dự án NFT tương tự như Cryptopunks và Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), vì Cool Cats đã phát hành 10.000 con mèo NFT phiên bản giới hạn. Theo thông báo gần đây, Cool Cats mới được đúc sẽ có những chú mèo đang đọc tạp chí TIME và sẽ có 100x Elu’s cat, 100x Clons ’cat, 100x Xtremetom’s cat, và 100x Lynoid’s cat, theo thông báo gần đây.

“Chà, thật là một THỜI ĐIỂM điên rồ để được sống,” nhóm của dự án cho biết trong thông báo. “Chúng tôi rất vinh dự và hân hạnh được thông báo về việc giảm giá phiên bản giới hạn với một trong những công ty mang tính biểu tượng và uy tín nhất hiện có, tạp chí TIME. Chủ tịch của TIME, Keith Grossman, rất thích những chú mèo này đến nỗi ông ấy đã đề nghị chúng tôi hợp tác cùng nhau! Như Keith đã đề cập trong tweet này – mèo đã ở trong DNA của TIME ”.

Tạp chí kinh doanh Fortune tăng 1,3 triệu đô la Ether

Ngoài Gannett và tạp chí TIME, tạp chí kinh doanh nổi tiếng Fortune đã công bố vào ngày 12 tháng 8 rằng họ đã huy động được 1,3 triệu đô la bán bìa NFT. Fortune đã bán 256 NFT giới hạn với giá khoảng một ether cho mỗi NFT, cũng như ba NFT được đấu giá riêng. Tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi “máy tạo meme chất lượng cao” và nghệ sĩ kỹ thuật số có tên “pplpleasr”.

Tổng cộng, Fortune cho biết công ty đã thu về 429 ether và các tác giả Robert Hackett và Declan Harty cho biết công ty đã quyên góp một nửa số tiền cho các tổ chức phi lợi nhuận. Cũng giống như tạp chí TIME nắm giữ bitcoin trên bảng cân đối kế toán, các quỹ ether còn lại sẽ do Fortune nắm giữ. Các tác giả của tạp chí Fortune cho biết công ty hiện là một nhóm “HODLer”.

Hơn nữa, sau lần bán cuối cùng của công ty, gã khổng lồ tin tức Gannett cho biết họ dự đoán tài sản token không thể thay thế (NFT) sẽ là một “cơ hội lớn” cho các công ty xuất bản.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận