Trang chủ CoinEthereum Thương hiệu Boomer thay đổi mã chứng khoán NYSE từ ‘ETH’, thừa nhận sự phát triển vượt bậc của tiền điện tử

Thương hiệu Boomer thay đổi mã chứng khoán NYSE từ ‘ETH’, thừa nhận sự phát triển vượt bậc của tiền điện tử

bởi Tố Nga

Công ty niêm yết Ethan Allen Interiors Inc. của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) đã thay đổi mã chứng khoán của mình từ “ETH” thành “ETD” để tránh nhầm lẫn với Ethereum.

Ethereum đã đạt được một cột mốc quan trọng khác trong tuần này ngoài hard fork ở London, với một công ty niêm yết 90 năm tuổi của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) đã thay đổi mã chứng khoán của mình để tránh nhầm lẫn với Ethereum.

Chuỗi cửa hàng trang trí và nội thất Ethan Allen – có hơn 300 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ – đã thông báo vào ngày 4 tháng 8 rằng họ đã thay đổi mã chứng khoán NYSE từ “ETH” thành “ETD”. Công ty cho biết rằng họ đã kết hợp “D” để phản ánh thiết kế và thay đổi mã để tránh sự nhầm lẫn của nhà đầu tư và củng cố các tìm kiếm từ khóa trực tuyến của mình:

“Chúng tôi cũng tin rằng sự thay đổi này sẽ giúp phân biệt tốt hơn tin tức Ethan Allen với tin tức Ethereum trong kết quả tìm kiếm, vì Ethereum thường được viết tắt là ETH.”

Nhà sản xuất đồ nội thất gia đình và chuỗi bán lẻ được thành lập vào năm 1932. Các nhà đầu tư muốn sử dụng cả hai phiên bản ETH sẽ phải làm như vậy cho đến ngày 16 tháng 8 trước khi biểu tượng của Ethan Allen được thay đổi.

Theo The Wall Street Journal vào tháng 5, cổ phiếu của công ty thiết kế nội thất đã chứng kiến ​​sự quan tâm tăng vọt từ các nhà đầu tư bán lẻ nhầm tưởng rằng họ đang mua Ethereum.

Rishi Khanna, Giám đốc điều hành của trang web đầu tư xã hội Stocktwits nói với WSJ: “Chúng tôi chắc chắn đã thấy sự gia tăng lớn trên cơ sở tỷ lệ phần trăm trong hoạt động nhầm lẫn trên luồng Ethan Allen.

Theo dữ liệu từ Yahoo Finance, phiên bản NYSE của ETH có giá 20 đô la vào đầu năm nay và tăng hơn 50% lên mốc 32 đô la vào ngày 7 tháng 5. Kể từ đó, giá đã giảm xuống còn khoảng 23 đô la vào thời điểm đó. viết về.

Trên phần bình luận của tổng quan chứng khoán trên Yahoo, có rất nhiều người dùng tỏ ra bối rối, khó chịu, hoặc cảm thấy buồn cười khi nhầm lẫn tên gọi giữa hai người.

Một người dùng có tên “Terry” đã viết dưới chứng khoán vào ngày 1 tháng 8 rằng “$ ETH đã tăng 800 đô la + kể từ ngày 20 tháng 7” và trong “dưới 12 tuần, đợt chạy hóa đơn này sẽ thành công. Có vẻ rất lạc quan và chúng tôi chỉ mới bắt đầu. ATH còn rất lâu nữa. ”

Trong khi “Chris L” đã viết vào ngày 4 tháng 8 rằng: “Ethan Allen thực sự nên thay đổi biểu tượng cổ phiếu của họ. Thật tuyệt khi thảo luận về một công việc kinh doanh tuyệt vời thực sự. ”

Giá Ethereum đã chứng kiến ​​sự hồi sinh trong ba tuần qua khi dự đoán tăng lên dẫn đến hard fork ở London hoặc EIP-1559 được đưa vào hoạt động vào ngày 5 tháng 8.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận