Trang chủ CoinBitcoin Thay đổi vị trí ròng BTC Hodler đạt mức cao nhất trong 1 tháng, đây là lý do tại sao nó có thể tốt cho BTC

Thay đổi vị trí ròng BTC Hodler đạt mức cao nhất trong 1 tháng, đây là lý do tại sao nó có thể tốt cho BTC

bởi Tố Nga

Công ty phân tích dữ liệu trực tuyến Glassnode đã tweet rằng chỉ số Thay đổi vị trí ròng của Bitcoin HODLer đã đạt mức cao chính là 24.906.171. Trong khi đó, nguồn cung Bitcoin di chuyển lần cuối hơn mười năm trước, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Những người bán hàng dài hạn kiếm được nhiều Bitcoin hơn

Nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi nói rằng số liệu này là về các nhà đầu tư Bitcoin dài hạn (HODLers) và nó theo dõi sự thay đổi vị trí của họ liên quan đến Bitcoin hàng tháng. Khi số liệu trở nên tiêu cực, điều này là dấu hiệu của việc những kẻ lừa đảo bán BTC của họ và rút lợi nhuận của họ.

Khi sự thay đổi vị trí ròng của hodlers tăng lên, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư dài hạn đang mở các vị thế mới trong Bitcoin.

Image

Các nhà đầu tư mới tham gia, trong khi ví 10 năm tiếp tục tồn đọng

Glassnode đã chia sẻ một tweet khác gần đây, nói rằng hệ sinh thái Bitcoin đang chứng kiến các nhà đầu tư mới tích cực đến với số lượng ví khác 0 đã tăng lên mức cao nhất trong một tháng và hiện lên tới 38.241.875 địa chỉ.

Theo một thông báo khác từ công ty phân tích, số lượng Bitcoin di chuyển lần cuối cách đây hơn mười năm đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.300.284,993 BTC.

Số Bitcoin này trị giá tới $ 112.360.592.377 tại thời điểm viết bài, trong khi tài sản kỹ thuật số hàng đầu đang giao dịch ở mức $ 48.837, theo biểu đồ từ CoinMarketCap.

Image

Bài viết liên quan

Để lại bình luận