Trang chủ Hướng dẫn Tesla của Musk kêu gọi các nhà lập pháp Cân nhắc điều khoản thuế của Dự luật về cơ sở hạ tầng không chọn tiền điện tử ‘Người thắng hay người thua’

Tesla của Musk kêu gọi các nhà lập pháp Cân nhắc điều khoản thuế của Dự luật về cơ sở hạ tầng không chọn tiền điện tử ‘Người thắng hay người thua’

bởi Bình An

Giám đốc điều hành của công ty xe hơi đã trả lời qua Twitter về một chủ đề của Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, người đã chỉ trích điều khoản thuế và sửa đổi muộn đối với nó.

Elon Musk kêu gọi các nhà lập pháp xem xét điều khoản thuế tiền điện tử của dự luật cơ sở hạ tầng của Thượng viện không phải “để chọn người chiến thắng hoặc kẻ thua cuộc trong công nghệ tiền điện tử” trong một tweet trả lời Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong vào thứ Sáu.

  • “Không có cuộc khủng hoảng nào bắt buộc phải có luật pháp vội vàng”, CEO Tesla và người có ảnh hưởng về tiền điện tử đã tweet sau khi Armstrong gọi sửa đổi được đề xuất gần đây nhất đối với điều khoản thuế gây tranh cãi là “thảm họa”.
  • Bản sửa đổi được đệ trình vào cuối ngày thứ Năm bởi Thượng nghị sĩ Rob Portman (R-Ohio), người đã viết điều khoản thuế ban đầu và Mark Warner (D-Va.) Có nghĩa là giảm bớt điều khoản bằng cách loại trừ khai thác bằng chứng công việc và các thực thể liên quan đến việc bán phần cứng hoặc phần mềm cung cấp cho các cá nhân quyền kiểm soát các khóa riêng tư cho các tài sản kỹ thuật số. Các nhà lập pháp dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu về dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la vào thứ Bảy.
  • Armstrong là một trong những người chỉ trích mạnh mẽ nhất về điều khoản thuế. Trong một loạt 10 tweet, lần thứ hai trong hai ngày, anh ấy chủ yếu hướng sự giận dữ của mình vào bản sửa đổi Portman-Warner. “Vào giờ thứ 11, @MarkWarner đã đề xuất một bản sửa đổi sẽ quyết định công nghệ nền tảng nào là OK và công nghệ nào không có trong tiền điện tử,” Armstrong viết. “Thật là tai hại.”
  • Armstrong kêu gọi độc giả từ chối sửa đổi Portman-Warner và bỏ phiếu cho một thay đổi được đề xuất trước đó của các Thượng nghị sĩ Ron Wyden (D-Ore.), Pat Toomey (R-Pa.) Và Cynthia Lummis (R-Wyo.), Mà ông đã ca ngợi trong một chủ đề tweet hôm thứ Tư để thu hẹp định nghĩa về “người trung gian có khả năng báo cáo.”
  • Ông tin rằng dự luật có thể đe dọa sự phát triển của tiền điện tử ở Hoa Kỳ và thúc đẩy sự đổi mới trong ngành sang các quốc gia khác bằng cách tạo điều kiện cho các thợ đào, trình xác thực, hợp đồng thông minh, nhà phát triển mã nguồn mở và những người khác có “nghĩa vụ báo cáo lớn”.
  • Những yêu cầu này sẽ yêu cầu Coinbase và các sàn giao dịch khác “khảo sát” giao dịch của khách hàng chặt chẽ hơn so với các tổ chức dịch vụ tài chính truyền thống, Armstrong viết và kêu gọi độc giả yêu cầu đại diện của họ loại bỏ ngôn ngữ giám sát.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận