Trang chủ CoinEthereum Tại sao bạn nên chú ý đến những sinh vật thần thoại trong không gian NFT

Tại sao bạn nên chú ý đến những sinh vật thần thoại trong không gian NFT

bởi Minh Nam

Token không thể thay thế là một ngành công nghiệp đang bùng nổ, khi nhiều dự án tiếp tục thu hút một cách nhanh chóng. Mythical Beings, một bộ sưu tập NFT thiên về thần thoại, là một trong những dự án dường như bay dưới radar của hầu hết mọi người. Có một chút ngạc nhiên, khi xem xét cách các gói thẻ rất dễ tiếp cận và giá cả phải chăng, và khối lượng tổng thể của nó dường như đang tăng lên.

Tại sao những sinh vật thần thoại trở nên thành công

Mặc dù có rất nhiều dự án NFT trên thị trường hiện nay, một số dự án trong số đó có xu hướng thành công cùng với những dự án khác. Thành công đó có thể được định lượng theo cách khác nhau, mặc dù hầu hết mọi người sẽ không nhìn qua tổng doanh số bán hàng. Điều quan trọng cần lưu ý là khối lượng bán hàng có hai hình thức: bán hàng sơ cấp từ hợp đồng thông minh Mythical Beings và giao dịch từ thị trường thứ cấp. Bất kỳ dự án NFT nào có thị trường thứ cấp đang hoạt động thường có cơ hội thành công tốt.

Vì Những sinh vật thần thoại xoay quanh những sinh vật thần thoại bất ngờ xuất hiện trên toàn thế giới kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2021, nên ngày càng có nhiều sự quan tâm đến dự án này. Bộ sưu tập NFT bao gồm hàng chục sinh vật thuộc các nền văn hóa từ năm châu lục. Các sinh vật để thu thập bao gồm Yeti hoặc Ifrit Ả Rập, có ý nghĩa đặc biệt đối với những người lớn lên với những câu chuyện và truyền thuyết này. Tuy nhiên, cũng có những nền văn hóa ít được biết đến được đại diện, tạo ra một bộ NFT có tính giáo dục và sưu tầm cao.

Người dùng có thể mua thẻ bằng cách mua gói thẻ. Ba loại thẻ khác nhau tồn tại: phổ biến, hiếm và sử thi. Mỗi gói có ba thẻ với giá 2 đô la, giá cả phải chăng hơn so với các NFT khác trên thị trường. Bất kỳ bản sao nào mà người chơi kiếm được đều có thể được bán thông qua trao đổi ngang hàng, Discord của trò chơi hoặc trao đổi phi tập trung. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể muốn khám phá việc chế tạo các thẻ cấp cao hơn.

Khối lượng bán hàng và tăng trưởng người dùng

Xem xét cách Sinh vật thần thoại sẽ có nhiều mùa, người dùng có đến ngày 1 tháng 10 để hoàn thành bộ hiện tại. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần được mời bởi một người chơi khác và có một số lượng lời mời giới hạn để thực hiện xung quanh. Sử dụng Discord cho lời mời có thể là tùy chọn tốt nhất để khám phá, bạn có thể truy cập thông qua ví NFT của dự án sau khi bạn đăng ký tài khoản.

Thông minh về số lượng, Mythical Beings đã được chứng minh là khá thành công kể từ khi ra mắt. Nền tảng ghi nhận 149 người dùng duy nhất và 8.316 thẻ bán hàng trực tiếp từ hợp đồng thông minh. Doanh số bán hàng đó là tất cả các gói được mua và bán, xác nhận mọi người đang cố gắng hoàn thành bộ của họ trước thời hạn ngày 1 tháng 10. Hơn nữa, đã có 2.074 lượt bán thẻ thông qua các thị trường thứ cấp, đây là một con số không thể tốt hơn so với mức độ mới của dự án này.

Với mức vốn hóa thị trường hiện tại là 200.000 đô la, Mythical Beings vẫn đang trong giai đoạn đầu của việc thu hút. Khối lượng đang tăng lên, cũng như doanh số bán hàng tổng thể. Gần đây, nhóm nghiên cứu đã kết thúc một đợt airdrop trao tặng tối đa ba gói thẻ miễn phí cho tất cả những người tham gia. Những sinh vật thần thoại này đang dần trở nên phổ biến hơn, cho phép nhiều người chơi hoàn thành bộ sưu tập của họ hơn.

Đối với những người hoàn thành bộ sưu tập season 1, sẽ có thêm ưu đãi. Cứ ba ngày một lần, 50% thu nhập từ hợp đồng thông minh từ Những sinh vật thần thoại được phân phối cho tất cả những người dùng đã hoàn thành tập hợp. Ngoài ra, những người dùng này có thể nhận được một trong hai bản sao của NFT đặc biệt nhất trong bộ sưu tập, rồng Occitan Tarasca. Chỉ có 250 bản sao của thẻ đó và nó phân phối 10% thu nhập từ hợp đồng thông minh cho chủ sở hữu của nó theo định kỳ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận