Trang chủ CoinBitcoin Sự phân kỳ xung lượng tiêu cực của Bitcoin để đưa nó trở lại mức 30.000 đô la?

Sự phân kỳ xung lượng tiêu cực của Bitcoin để đưa nó trở lại mức 30.000 đô la?

bởi Diễm Thư

Trong đợt phục hồi mới nhất, Bitcoin đã cố gắng đạt được mức cao hơn và ít nhất là bắt đầu đảo ngược xu hướng giảm giá đã có hiệu lực từ tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, điều ngược lại có vẻ như đang làm mất đi động lực và sự phân kỳ âm trên biểu đồ hàng ngày rất có thể đưa Bitcoin trở lại mức hỗ trợ xung quanh 30.000 đô la.

Nhà phân tích trưởng Dave Keller của Stockcharts.com gần đây đã nói chuyện với Business Insider về quan điểm của mình rằng đà phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin trong vài tuần qua có thể là do sự quay trở lại mức hỗ trợ mạnh trước đó ở mức 30.000 USD.

“Tôi lo ngại về thực tế là khi nó bị trả lại một số lần, nó thực sự không thể vượt lên trên 42.000 đô la và tôi nghĩ rằng nó giống như đạt được trong giai đoạn ổn định này. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng tôi kiểm tra mức giá thấp hơn của phạm vi đó. Tôi vẫn thấy bitcoin nói chung là khá phân tán và tôi hy vọng chúng ta sẽ quay trở lại mức 30.000 đô la đó. “

Một trong những lý do chính khác cho quan điểm của Keller là sự phân kỳ âm trong động lượng được hiển thị bởi RSI. Điều này cho thấy khi giá bitcoin tăng lên hơn 60.000 USD vào đầu năm nay, đà giao dịch tiếp tục giảm, một dấu hiệu của sự suy yếu.

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng nếu RSI tăng trở lại và duy trì trên 70 thì đó là một dấu hiệu tốt.

Nói chung, trong dài hạn, nhà phân tích lạc quan. Anh ấy cho rằng biến động giá lịch sử của Bitcoin dự đoán sẽ có nhiều xu hướng tăng giá hơn và anh ấy hy vọng Bitcoin sẽ tăng trên 100.000 đô la, nhưng không đưa ra khung thời gian.

“Nếu bạn nghĩ về biểu đồ và bạn nghĩ về quỹ đạo của những gì thường xảy ra trong các giai đoạn tăng và thường xảy ra trong các đợt pullback, thì đợt giảm giá mà chúng ta đã có không phải là không hợp lý, đợt pullback mà chúng ta đã có là không hợp lý, và nếu bạn có lần tăng tương tự với mức tăng 30.000 đô la, ba lần đưa bạn lên 90.000 đô la. Tôi nghĩ rằng ba đến bốn lần sẽ tương tự như các đợt tăng trước đó mà bạn đã có sau khi các mô hình điều chỉnh, vì vậy, điều đó đưa bạn đến khoảng 100.000 đô la. “

Keller nói thêm rằng nếu mức thấp cao hơn hình thành xung quanh mức giá 35.000 đô la, thì mức phá vỡ trở lại trên 42.000 đô la là trên thẻ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận