Trang chủ Thị trường Square thâu tóm công ty Úc Afterpay trong thỏa thuận 29 tỷ đô la

Square thâu tóm công ty Úc Afterpay trong thỏa thuận 29 tỷ đô la

bởi Thanh Bình

Jack Dorsey – Square sẽ mua lại Afterpay, một công ty “mua ngay và trả sau” trong một thỏa thuận trị giá 29 tỷ đô la.

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter Inc, đã sẵn sàng mua Afterpay, một công ty cung cấp tùy chọn mua ngay bây giờ và thanh toán sau cho khách hàng của mình trong khi vẫn kiếm được giá hời ở nhiều nền tảng khác. Square sẽ mua lại công ty Afterpay với số tiền 29 tỷ đô la.

Afterpay là một trong những công ty tiên phong trên thế giới có hơn 16 triệu khách hàng và được 100 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng.

Square – tất cả đã sẵn sàng để có được thanh toán sau trong một thỏa thuận trị giá 29 tỷ đô la

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey’s Square hiện sẽ mua lại ngay bây giờ và trả tiền sau nền tảng Afterpay trong một thương vụ khổng lồ trị giá 29 tỷ đô la. Công ty sẽ mở rộng hoạt động của mình thông qua Afterpay có cơ sở khách hàng bao gồm 16 triệu người tiêu dùng tích cực và được sử dụng thường xuyên bởi 100 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Afterpay xác nhận rằng ban giám đốc liên kết với công ty đã nhất trí đề xuất thỏa thuận với các cổ đông của họ và đã thiết lập thỏa thuận sở hữu 18,5% cổ phần của công ty mới.

Afterpay đã xác định thành công một thị trường ngách nơi các ý tưởng thanh toán dựa trên tín dụng có thể được sử dụng để thiết lập một công việc kinh doanh có lãi. Afterpay cung cấp một tiện ích nơi người dùng có thể mua hàng trước và thanh toán sau theo một thời hạn, vốn là một nguồn phổ biến rộng rãi đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Giám đốc điều hành của Twitter, Jack Dorsey, đã bày tỏ quan điểm của mình về việc mua lại và nhận xét rằng Square và Afterpay được tạo ra để tiến hành các thủ tục tài chính công bằng mà công chúng có thể tiếp cận theo cách đơn giản hóa. Afterpay đã xây dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh có thể được sử dụng để đạt được kết quả mong muốn với hiệu quả và độ an toàn tối ưu.

Afterpay gần đây đã trở nên phổ biến đáng kể về mặt giao dịch, nơi người ta ghi nhận rằng một số lượng đáng kể người, đặc biệt là các chuyên gia trẻ và các cá nhân đã sử dụng nền tảng này để mua các vật dụng và thiết bị hàng ngày theo hình thức mua ngay bây giờ và thanh toán sau, do virus coronavirus ngày càng tăng. mối quan tâm.

Thỏa thuận sau đây được cho là sẽ đẩy nhanh quá trình tố tụng của công ty Úc và cũng giúp công ty mở rộng quy mô hoạt động làm việc tại Mỹ. Square cũng đã công bố thu nhập quý hai của họ cho biết tổng lợi nhuận của công ty đã tăng lên 1,14 tỷ đô la kể từ năm ngoái.

Động thái mới của Afterpay nhằm cung cấp các tùy chọn thanh toán dựa trên tín dụng cho phép người dùng thanh toán theo từng đợt đã khiến công ty trở nên khá nổi tiếng và nổi bật trong số các đối thủ khác. Cổ phiếu của Afterpay đã tăng giá 19% sau khi tin tức về việc mua lại lan truyền trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận