Trang chủ Trading Simplex hợp tác với VeChain để kích hoạt onramp fiat liền mạch cho token VET

Simplex hợp tác với VeChain để kích hoạt onramp fiat liền mạch cho token VET

bởi An Bằng

Simplex đã hỗ trợ thêm cho một trong những dự án hàng đầu của tiền điện tử, VeChain.

VeChain là tiền điện tử mới nhất được Simplex thêm vào, cho phép người dùng mua, bán và giao dịch VET cho fiat và các tài sản tiền điện tử khác.

Simplex và VeChain thông báo quan hệ đối tác

Được công bố vào thứ Hai, nền tảng cơ sở hạ tầng onramp fiat-to-crypto Simplex đã thêm VeChain vào danh sách các tài sản tiền điện tử được hỗ trợ, cho phép người dùng nhanh chóng mua VET trên mạng đối tác của mình. Sự hợp tác này mở ra cộng đồng tiền điện tử với một nền tảng toàn cầu, cho phép họ mua VET bằng cách sử dụng các tùy chọn thanh toán fiat bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, Apple Pay hoặc chuyển khoản ngân hàng thông qua Simplex Banking.

Việc bổ sung tài sản tiền điện tử mới nhất nhắm mục tiêu đến người dùng VeChain, những người mới tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử và các đối tác Simplex muốn cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào token VET.

Simplex đã đi tiên phong trong các chương trình hỗ trợ tiền điện tử liền mạch, cung cấp cho hệ sinh thái tiền điện tử các giải pháp mạnh mẽ, liền mạch và có tác động, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và tài chính truyền thống. Với hơn 350 đối tác tích hợp có thể truy cập toàn cầu bao gồm Binance, Huobi và Bitpay, Simplex tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng tài sản tiền điện tử trên toàn cầu thông qua cơ sở hạ tầng fiat của mình.

Là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất hiện nay với vốn hóa thị trường hơn 7 tỷ đô la, sự bổ sung của VeChain có nghĩa là cộng đồng người dùng, nhà phát triển và nhà đổi mới ngày càng phát triển của nó giờ đây có thể trực tiếp mua VET với sự đơn giản giống như trải nghiệm thương mại điện tử quen thuộc. VET sẽ có sẵn để mua trực tiếp trên mạng lưới đối tác của Simplex gồm các sàn và ví hàng đầu, bao gồm Bitrue, Digifinex và Guarda Wallet.

VeChain đã xây dựng tên tuổi của mình trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử như một blockchain thân thiện với môi trường, sử dụng sự đồng thuận blockchain xanh và bền vững để xác minh và ký kết các giao dịch. Blockchain tập trung vào việc chấp nhận doanh nghiệp bằng cách cung cấp các giải pháp phi tập trung để giảm chi phí giao dịch và tăng năng suất tổng thể. Một số đối tác hàng đầu với VeChain bao gồm LVMH, Haier, BMW, Groupe Renault, DNV và PricewaterhouseCoopers (PWC).

Phát biểu về quan hệ đối tác, Vechain CMO Yvette Xia cho biết:

“Sự tích hợp này cải thiện tiện ích của VET và tăng sức mua tiềm năng. Chúng tôi đang liên doanh để mở rộng tầm ảnh hưởng của VET và chính công nghệ ”.

Erez Ben Ezra, VP Mở rộng Toàn cầu tại Simplex, nói thêm:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Vechain, cung cấp cho cộng đồng đang phát triển mạnh mẽ của họ các tuyến VET toàn cầu, an toàn và tức thì trên mạng đối tác của chúng tôi.”

Simplex là một tổ chức tài chính được EU cấp phép nhằm mục đích thay đổi hiện trạng của thị trường tiền điện tử hiện tại bằng cách cung cấp các kênh đơn giản và liền mạch để chuyển đổi hơn 50 loại tiền tệ fiat sang hơn 90 loại tiền điện tử.

Simplex trao quyền cho mạng lưới đối tác rộng lớn của mình để chấp nhận nhiều phương thức thanh toán nhất, bao gồm Visa, MasterCard, Apple Pay, SWIFT, SEPA, v.v. Ra mắt vào năm 2014, cơ sở hạ tầng onramp toàn cầu từ tiền điện tử đến tiền điện tử xử lý các khoản thanh toán từ tiền điện tử đến thẻ tín dụng với đảm bảo 100% — trong trường hợp bồi hoàn do gian lận, người bán sẽ được thanh toán bởi Simplex. Với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường, Simplex đã đi tiên phong trong cuộc triển khai fiat toàn cầu không rủi ro đầu tiên sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, cam kết đảm bảo khoản bồi hoàn bằng không.

Ra mắt vào năm 2015, VeChain Foundation đã làm việc không mệt mỏi để xây dựng cầu nối giữa công nghệ blockchain và thế giới thực. Sự phát triển của VeChainThor tiếp tục thu thập tốc độ, chuyển đổi từ mạng liên kết sang nền tảng blockchain công cộng tốt nhất trong lớp bằng cách sử dụng đồng thuận Proof of Authority, tự hào có các tính năng kỹ thuật tiên tiến, cấu trúc quản trị và mô hình kinh tế. Thông qua việc phát triển một bộ công cụ sáng tạo như Giao dịch đa tác vụ, ủy quyền phí và VeChain ToolChain ™ ️, VeChain đã có thể giảm đáng kể các rào cản gia nhập đối với các doanh nghiệp và nhà phát triển.

Cùng với các đối tác chiến lược quan trọng PwC và DNV, VeChain đã hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu thế giới bao gồm Walmart Trung Quốc, Bayer Trung Quốc, Tập đoàn BMW, BYD Auto, PICC, Shanghai Gas, LVMH, D.I.G, ASI Group, v.v. Để biết thêm thông tin, bao gồm các công cụ dành cho nhà phát triển, tài liệu và tài trợ nền tảng, vui lòng truy cập trang web VeChain.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận