Trang chủ Trading Sàn giao dịch Úc CoinJar phát hành thẻ Mastercard Crypto ở quốc gia lần đầu tiên

Sàn giao dịch Úc CoinJar phát hành thẻ Mastercard Crypto ở quốc gia lần đầu tiên

bởi Bình An

Công ty cho biết Thẻ CoinJar của họ đã đánh dấu một người Úc đầu tiên mệnh giá bằng đô la địa phương, đánh bại một đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Úc đã ra mắt một loại thẻ được hỗ trợ bởi Mastercard cho phép người dùng mua, bán và chi tiêu tài sản kỹ thuật số trực tiếp từ nền tảng của nó bằng cách sử dụng đô la địa phương.

Thẻ CoinJar, đánh dấu một loại tiền điện tử của Úc đầu tiên dưới thương hiệu Mastercard, có sẵn dưới dạng vật lý hoặc kỹ thuật số thông qua tích hợp cả Google và Apple Pay.

Thẻ của CoinJar hỗ trợ tới 30 loại tiền điện tử khác nhau và có tỷ lệ chuyển đổi 1% được trả lại cho khách hàng thông qua chương trình phần thưởng nội bộ, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí vào thứ Ba.

Dominic Gluchowski, giám đốc tiếp thị tại CoinJar, nói với CoinDesk qua email vào hôm thứ Hai rằng thẻ này là thẻ tiền điện tử “bản địa Úc” đầu tiên. Sàn giao dịch đã nhận được sự hỗ trợ từ nhà cung cấp giải pháp thanh toán EML để được tư vấn về công nghệ.

“Tất cả các giao dịch được tính bằng đô la Úc (AUD) và được chuyển qua các ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của Úc,” Gluchowski nói.

Các nhà cung cấp khác sử dụng đô la Mỹ hoặc đô la Singapore, do đó, dẫn đến phí giao dịch quốc tế “làm tê liệt” khi sử dụng thẻ của họ để mua hàng hàng ngày, Gluchowski nói thêm.

Động thái này diễn ra nóng bỏng sau khi gã khổng lồ thanh toán toàn cầu Visa chấp thuận cho công ty khởi nghiệp CryptoSpend của Úc phát hành một sản phẩm tương tự vào tháng Bảy.

Gluchowski cho biết: “Chúng tôi biết CryptoSpend đang cố gắng đưa Visa gốc Úc đầu tiên ra thị trường vào tháng 9, vì vậy ngày càng có nhiều mong muốn về một lựa chọn địa phương. “Chúng tôi chỉ đi trước họ một chút.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận