Trang chủ Thị trường Sàn giao dịch Pintu của Indonesia tăng 35 triệu đô la trong chuỗi A mở rộng do Lightspeed Venture dẫn dắt

Sàn giao dịch Pintu của Indonesia tăng 35 triệu đô la trong chuỗi A mở rộng do Lightspeed Venture dẫn dắt

bởi Bình An

Nguồn vốn sẽ dành cho các nỗ lực tuyển dụng, cải thiện vị trí thị trường của Pintu, thực hiện các chiến dịch giáo dục và cung cấp các sản phẩm mới.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Indonesia Pintu đã hoàn thành vòng tài trợ Series A mở rộng do Lightspeed Venture Partners dẫn đầu.

Sự tham gia còn có sự tham gia của Alameda Ventures, Blockchain.com Ventures, Castle Island Ventures, Coinbase Ventures, Intudo Ventures, Pantera Capital và những người khác.

35 triệu đô la tài trợ sẽ dành cho nỗ lực tuyển dụng, cải thiện vị trí thị trường của Pintu thông qua quan hệ đối tác chiến lược, thực hiện các chiến dịch tiếp thị giáo dục và cung cấp các sản phẩm và tính năng mới.

Series A kéo dài từ mức tăng 6 triệu đô la vào tháng 5, trong đó Pantera Capital, Intudo Ventures và Coinbase Ventures cũng dẫn đầu. Nó diễn ra khi Indonesia đang để mắt đến kế hoạch đánh thuế lợi nhuận từ giao dịch tiền điện tử để đáp ứng với sự phổ biến ngày càng tăng.

Mặc dù điều đó dường như không làm chậm sự phát triển ở quốc gia lớn thứ tư thế giới về dân số với hơn 273,5 triệu người. Tính đến tháng 6 năm 2021, Pintu cho biết đã có hơn 6,6 triệu nhà đầu tư tiền điện tử ở Indonesia, gần gấp ba lần so với 2,2 triệu nhà đầu tư cổ phần đại chúng của đất nước.

Pintu bắt đầu vào tháng 4 năm 2020 với trọng tâm là đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch cho người mới bắt đầu. Sàn giao dịch được đăng ký làm nhà môi giới tiền điện tử được cấp phép theo Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai Indonesia.

“Với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư của chúng tôi, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện hỗ trợ tài chính tốt hơn cho người Indonesia từ mọi tầng lớp trong xã hội,” Jeth Soetoyo, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Pintu cho biết.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận