Trang chủ CoinAltcoin SafeMoon bắt đầu giảm nhanh, điều gì đang xảy ra với giá của nó?

SafeMoon bắt đầu giảm nhanh, điều gì đang xảy ra với giá của nó?

bởi Tiến Mạnh

SafeMoon bắt đầu giảm nhanh khi giá trị của nó tăng và hầu hết thị trường đang tăng, vậy điều gì đang xảy ra với đồng tiền này? Hãy đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi.

Hầu hết thị trường tiền điện tử đang tăng mạnh nhưng đồng meme này đang nhanh chóng rơi khỏi top 100. SafeMoon là một token tiền điện tử đã trở nên phổ biến thông qua phương tiện truyền thông xã hội nhưng hiện nó tiếp tục giảm giá mặc dù thị trường tăng gần đây. Nó đã giảm 16% trong ngày qua và loại khỏi 100 đồng tiền về vốn hóa thị trường theo cả Nomics và CoinGecko. Safemoon là một trong những đồng tiền và cảm giác meme phổ biến nhất trong mùa xuân khi đồng tiền dựa trên Chuỗi thông minh Binance xuất hiện từ hư không và tăng lên mức vốn hóa thị trường trên 6 tỷ đô la. Khi thị trường vấp ngã, giá SafeMoon cũng vậy trong những tuần qua tiếp theo nhưng trong khi các đồng tiền khác đang phục hồi, thì SafeMoon đang chìm sâu hơn nữa.

Theo CoinGecko, Safemoon đã giảm 16% chỉ riêng trong ngày hôm nay và nó hiện đang ở mức 0,00000155 đô la cho mỗi token, giảm hơn 27% trong tuần với sự sụt giảm mới nhất khiến vốn hóa thị trường xuống 813 triệu đô la, có nghĩa là tâm trạng an toàn không còn nữa một trong 100 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong danh sách của CoinGecko và nó được xếp hạng trên 109 vị trí nhưng thứ hạng có thể khác nhau tùy theo nguồn. SafeMoon bắt đầu chìm nhanh so với phần còn lại của thị trường. Danh sách 100 đồng tiền hàng đầu cho thấy một số ít đồng tiền giảm giá trong tuần qua với mức giảm mạnh nhất chỉ là 1,6% với phần lớn các đồng tiền trong danh sách đều tăng tỷ lệ phần trăm hai con số trong tuần qua. Solana tăng 70% và Cardano tăng 46%.

safemoon daily
Biểu đồ giá 24 giờ của SAFEMOON (Nguồn: Coingecko)

Thị trường rộng lớn đang bùng nổ và không phải là vấn đề của meme coin và các token khác mà Dogecoin là đồng meme hàng đầu đã tăng 39% trong tuần và nó được xếp ở vị trí thứ 7 về vốn hóa thị trường. Shiba Inu là một đối thủ dựa trên ETH của Doge và đã chứng kiến mức tăng giá 26% trong tuần này. Giá của SafeMoon tiếp tục giảm và giảm gần 86% so với mức cao nhất vào tháng 5. Nếu vòng xoáy đi xuống tiếp tục, SafeMoon sẽ không phải là người đầu tiên trở nên nổi bật và mất dần mức độ liên quan vì chúng ta đã thấy một loạt các hàng nhái ETH và BTC đang cố gắng nắm bắt thị trường trong vài ngày qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận