Trang chủ Công nghệBlockchain ReddCoin dẫn đầu Sự kiện Làng Blockchain DEFCON29 đến Thành công Cuộc thi Theo dõi Giáo dục

ReddCoin dẫn đầu Sự kiện Làng Blockchain DEFCON29 đến Thành công Cuộc thi Theo dõi Giáo dục

bởi Thanh Bình

Redd đã trình diễn thành công công nghệ blockchain và các ứng dụng phi tập trung tại hội nghị bảo mật nổi tiếng thế giới DEFCON29 và BlockchainVillage.net để đưa “ReddID” và tiền điện tử ReddCoin (RDD) vào bộ sưu tập chuyên gia bảo mật hàng đầu trên thế giới.

Sự kiện blockchain DEFCON

Tại DEFCON, Redd đã tổ chức sự kiện hackathon phong cách “Capture-The-Flag” nhằm mục đích khám phá, phát hiện và giới thiệu sản phẩm đăng ký tên tiền điện tử phi tập trung đầu tiên trên thế giới và giới thiệu sản phẩm xã hội cho các chuyên gia bảo mật tài năng và năng động. Giải thưởng được trao bằng RDD, tiền điện tử gốc của hệ sinh thái ReddCoin, cũng như NFT dựa trên ETH được phân bổ cho những người đạt được điểm số cao nhất. Phiên bản gốc của ReddID như một mục tiêu độc lập và tùy chỉnh đã được cung cấp cho sự kiện và đã được thử nghiệm với một thách thức bảo mật mở cho tất cả mọi người.

Làng Blockchain rất vui mừng thông báo rằng Reddcoin đã được chọn là người đầu tiên tham gia vào một chương trình Giáo dục về Làng Blockchain hoàn toàn mới. Theo dõi giáo dục @BCoS Village mang đến cho những người tham dự DEFCON một cơ hội để chứng minh kỹ năng học tập của họ thông qua nội dung giáo dục theo phong cách “Capture The Flag” tập trung đặc biệt vào blockchain và tiền điện tử.

Dự án tiền điện tử đầu tiên tại DEFCON

Chủ đề của sự kiện DEFCON năm nay là “Tính toàn vẹn” và sự kiện trực tiếp được tổ chức tại Paris, Las Vegas, Nevada, từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 8 năm 2021. Redd tự hào là dự án tiền điện tử đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện này và chào đón bất kỳ và tất cả các tin tặc, công nghệ, nhà sáng tạo, người hâm mộ blockchain và tiền điện tử hoặc bất kỳ ai khác tham gia cộng đồng ReddHead của chúng tôi và tìm hiểu thêm về công nghệ và triết lý làm nền tảng cho các nỗ lực dự án của chúng tôi.

Dự án Redd

Dự án Redd, bắt đầu như một phong trào xã hội và hướng dẫn triết học xuất hiện từ ReddCoin (RDD) tiền điện tử. Hiện đã có một giao thức đặt cược đồng thuận PoSVv2 (Proof-of-Stake-Velocity phiên bản 2) độc đáo mới, cho phép tự trao quyền cho dự án, cấp độ cá nhân và cấp độ phong trào đồng thời. Bất kỳ ai quan tâm đến việc tham gia phong trào và giúp xây dựng tương lai của Redd, được khuyến khích truy cập sự kiện DEFCON & blockchainvillage.net để có thông tin chi tiết về RDD, ReddID hoặc có cơ hội giành được giải thưởng và một số nội dung cực kỳ thú vị từ tất cả những người thuyết trình và diễn giả .

Công nghệ Blockchain đã thay đổi không chỉ cách chúng ta giao dịch giá trị mà còn cả cách chúng ta nhìn nhận về bảo mật. Ngoài nhiều tính năng khác biệt, Sổ cái phân tán là một trong những khái niệm mạnh mẽ nhất được đưa ra bởi Blockchains, đã chuyển niềm tin từ một bên thứ ba đáng tin cậy thông thường và đưa nó vào một hệ thống phân tán không đáng tin cậy.

Năm nay, tại Blockchain Village mang lại cuộc thi Capture-The-Coin diễn ra song song với nhiều hội thảo thực hành hơn (Toán học và Thực tiễn) cùng với Talks-n-Tools tiên tiến, Demos-n-Discussions đáng chú ý, tất cả đều tập trung vào bảo mật của Blockchains và các ứng dụng phân tán.

Tham gia Redd tại DEFCON 29 khi chúng tôi ca ngợi sức mạnh và tiềm năng của các ứng dụng Phân tán, được kích hoạt bởi công nghệ Blockchain.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận