Trang chủ Phân tích Polygon củng cố vị trí của mình với tư cách là nhà lãnh đạo ưu việt layer 2 sau khi hợp nhất gần đây với Hermez Network

Polygon củng cố vị trí của mình với tư cách là nhà lãnh đạo ưu việt layer 2 sau khi hợp nhất gần đây với Hermez Network

bởi Minh Nam

Với việc Ethereum hướng tới mục tiêu trở thành lớp dàn xếp mặc định trên tất cả các blockchains lớp một cạnh tranh, Polygon (chính thức là Matic) dường như đang thực hiện những động thái phù hợp để tiếp tục trở thành giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của nó. Việc mua lại nền tảng cuộn lên phi tập trung Hermez Network của Polygon đã đưa nó đi xa hơn nữa.

Theo Nansen.ai, giao dịch hàng ngày của Polygon vượt quá giao dịch trên Ethereum. Trên hết, phí xăng hàng ngày của Polygon không bao giờ quá 10.000 đô la. Trên Ethereum, người dùng có thể trả tới 7 triệu đô la phí gas hàng ngày.

Có vẻ như các giao dịch trên Polygon hiện đang vượt quá các giao dịch của bất kỳ blockchain nào khác trong không gian. Một số liệu khác là các nhà phát triển đang áp dụng Polygon trên bất kỳ blockchain nào khác. Tóm lại, Polygon là nơi hầu hết các giao dịch Ethereum sẽ diễn ra.

Thông báo vào thứ Sáu rằng Polygon đã hợp nhất với Hermez Network là một sự bổ sung đáng kinh ngạc cho hệ sinh thái Polygon. Thỏa thuận trị giá 250 triệu đô la sẽ cho thấy Hermez được tích hợp hoàn toàn với Polygon, bao gồm toàn bộ nhóm Hermez, công nghệ và token $ HEZ (chủ sở hữu sẽ có thể đổi 1 HEZ thành 3,5 MATIC).

Mạng Hermez hiện là blockchain phi tập trung duy nhất sử dụng công nghệ cuộn lên không có kiến ​​thức (ZK) và việc tích hợp nó vào hệ sinh thái Polygon sẽ được các chủ sở hữu, người dùng và nhà phát triển Polygon hoan nghênh.

Theo Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Polygon, ngay cả khi có Eth 2.0, nhu cầu trong giao dịch sẽ vượt xa mức tăng 50 lần dự kiến ​​về công suất của blockchain Ethereum.

Trên thực tế, anh ấy tin rằng nhu cầu từ những trò chơi thích chơi game blockchain, NFT và sự xâm nhập của Phố Wall vào không gian, sẽ thấy nhu cầu gấp 1000 lần những gì Eth 2.0 có thể cung cấp. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Yahoo Finance, anh ấy nói:

“Nhu cầu đã là những đơn đặt hàng có cường độ cao hơn khả năng gia tăng tiềm năng của Ethereum, ngay cả khi nó tăng gấp 100 lần, nhu cầu vẫn là hàng trăm đơn đặt hàng lớn hơn thế”

Các vụ sáp nhập trong lĩnh vực tiền điện tử sẽ trở nên phổ biến hơn nhiều trong những tháng và năm tới, khi các dự án tìm cách đạt được sự hiệp lực từ nhau, cho phép họ chia sẻ công nghệ và ý tưởng, do đó mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh hơn nhiều trong lĩnh vực siêu không gian chuyển động nhanh.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận