Trang chủ Công nghệDeFi Plugnet ra mắt Blockchain Ottó để giúp xây dựng ứng dụng DeFi thế hệ tiếp theo

Plugnet ra mắt Blockchain Ottó để giúp xây dựng ứng dụng DeFi thế hệ tiếp theo

bởi An Bằng

Theo công ty, Ottó Blockchain được xây dựng với cùng mức độ nguyên tắc – an toàn, nhanh chóng và đơn giản – như Plugnet.

Plugnet, một mạng tài sản tổng hợp đa chuỗi, đã công bố sự ra mắt của Ottó Blockchain để giúp các đối tác và nhà phát triển của họ xây dựng các ứng dụng Defi thế hệ tiếp theo với Plugnet. Thông qua một thông cáo báo chí, công ty giải thích rằng những người nắm giữ token Plug-in sẽ được hưởng lợi bởi các token Ottó khai thác trước có nguồn cung hạn chế là 10 triệu.

“Ottó Blockchain là bước tiếp theo để xây dựng PLUGnet, hệ sinh thái DeFi an toàn nhất thế giới. Đây sẽ là một nơi tuyệt vời để các dự án mới phát triển và để các nhà đầu tư sớm tham gia vào các giao thức DeFi mới hứa hẹn nhất, ”nhóm nghiên cứu lưu ý.

Theo công ty, Ottó Blockchain được xây dựng với cùng mức độ nguyên tắc – an toàn, nhanh chóng và đơn giản – như Plugnet. Sự ra mắt của Ottó Blockchain rõ ràng là phù hợp với chương trình nghị sự của công ty về việc ra mắt mạng chính. Do đó, các nhà phát triển có thể mong đợi một nơi hoàn hảo để xây dựng các ứng dụng phi tập trung có khả năng mở rộng đặc biệt trong tương lai gần.

Đáng chú ý, Ottó Blockchain được thiết kế để hoạt động như một nền tảng tăng trưởng cho phép các nhà phát triển khởi chạy trên Plugnet.

“Nó sẽ dựa vào token của riêng mình và đủ khả năng cho các nhóm phát triển niêm yết token, dịch vụ trên đường nối và cầu nối đa chuỗi. Tương tự như vậy, các ứng dụng của họ sẽ được hưởng lợi từ việc phê duyệt ra mắt trực tiếp thông qua Liên minh đối tác và khả năng phân chia các dự án cho PLUGnet khi chúng đáp ứng các mục tiêu chấp nhận và ổn định quan trọng và một cuộc bỏ phiếu DAO được thông qua, ”công ty giải thích.

Mối quan hệ giữa Plugnet và Ottó Blockchain đã được thiết kế để trở nên cộng sinh bằng mọi cách. Do đó, những người nắm giữ token Plug-in có thể được hưởng lợi từ sự phát triển của mạng chính và mạng khởi chạy trong tương lai.

Hình ảnh lớn hơn trên Ottó Blockchain

Sự ra mắt của Ottó Blockchain diễn ra vào thời điểm hệ sinh thái tài chính phi tập trung đang gặp phải những thách thức về bảo mật và khả năng mở rộng. Trong quá khứ, tin tặc đã xâm nhập các nền tảng Defi đa chuỗi bao gồm mạng Poly.

Có một blockchain an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy để các nhà phát triển truy cập vào các nền tảng đa chuỗi là chìa khóa cho sự bùng nổ tiếp theo của Defi. Ngoài ra, có một nền tảng phù hợp với các khu vực pháp lý khác nhau và nói chung là sự chấp nhận làm việc chung là chìa khóa.

Theo nhóm nghiên cứu đằng sau Ottó Blockchain, token Ottó sẽ có giá trị riêng vì các nhà phát triển sẽ cần phải nắm giữ nó để xây dựng và thử nghiệm các ứng dụng Defi.

Bên cạnh việc được sử dụng như một tài sản đầu cơ, nhóm Plugnet còn muốn cung cấp nhiều trường hợp sử dụng hơn khi thị trường tiền điện tử trưởng thành theo hướng áp dụng toàn cầu. Theo các số liệu được cung cấp bởi CoinGecko, token Plug-in được giao dịch quanh mức 0,00401972 đô la, đã giảm khoảng 9,2% trong 24 giờ qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận