Trang chủ CoinBitcoin Peter Schiff nói những người không bán Bitcoin bây giờ là “những kẻ ngốc thực sự”

Peter Schiff nói những người không bán Bitcoin bây giờ là “những kẻ ngốc thực sự”

bởi Yên Bằng

Tức giận với sự hồi sinh gần đây nhất của Bitcoin, Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, Peter Schiff, đã chỉ trích những người nắm giữ trong một tweet gần đây, tuyên bố rằng những người không bán tiền của họ ngay bây giờ là “những kẻ ngốc thực sự.” Đồng thời, anh ấy thừa nhận rằng bản thân anh ấy sẽ là một tên ngốc nếu anh ấy không hối tiếc về việc không mua tiền điện tử hàng đầu khi giá của nó thấp hơn nhiều.

Permabear đã tham gia vào nỗi sợ hãi thuần túy trong nhiều năm. Anh ấy đã chuyển sang xu hướng giảm giá đối với Bitcoin vào giữa năm 2011 và đã trải qua một thập kỷ qua một cách ngoan cố để hạ thấp thành công của nó.

Vào tháng 12 năm 2019, khi Bitcoin được giao dịch ở mức khoảng 7.200 đô la, Schiff tuyên bố rằng Bitcoin là “một Ponzi” đang dần cạn kiệt người mua. Những người chú ý đến lời khuyên của Schiff về mức lợi nhuận 566%.

Theo báo cáo của U.Today, Bitcoin gần đây đã tăng trở lại trên mức 48.000 đô la vào đầu ngày hôm nay, đưa xu hướng tăng giá trở lại quyền kiểm soát.

Sau khi đạt mức cao nhất trong ngày là 49.163 đô la, tiền điện tử hàng đầu sau đó đã giảm một số lợi nhuận.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận