Trang chủ CoinEthereum Peri Finance ra mắt Dapp Staking trên Ethereum Mainnet

Peri Finance ra mắt Dapp Staking trên Ethereum Mainnet

bởi An Bằng

PERI Finance, một nhà cung cấp giải pháp defi xuyên chuỗi đã sẵn sàng khởi chạy dịch vụ đặt cược Dapp trên mạng chính Ethereum. DApp đặt cược PERI sẽ cho phép những người nắm giữ PERI dựa trên ERC-20 đặt cược PERI của họ. Thông qua sự tích hợp này, những người nắm giữ PERI dựa trên ERC-20 không phải chuyển PERI của họ sang mạng Polygon hoặc BSC bằng cách sử dụng cầu nối của họ, làm cho nó trở thành một lựa chọn an toàn hơn nhiều, dựa trên số lượng khai thác mà các dự án BSC phải đối mặt trong thời gian gần đây.

PERI Finance cung cấp các chức năng chuỗi chéo để cho phép các nhà giao dịch kết hợp giữa nhiều nền tảng một cách dễ dàng. Giao thức đã quản lý để bẻ khóa mã thanh khoản và cung cấp thanh khoản không giới hạn cho các nhà giao dịch trên Polkadot. Trong khi phí gas của mạng Ethereum vẫn ở mức cao mặc dù đợt hard fork gần đây, Peri Finance đã trao quyền cho bạn với phí GAS thấp hơn, giao dịch nhanh chóng và bảo mật phong phú từ khoản vay trước hoặc cho vay nhanh.

Token PERI được liệt kê trên Coinmarketcap và đã đạt được ATH là 50 đô la, tăng vào thời điểm mà hầu hết các token tiền điện tử khác đều bị chảy máu nhiều. Việc tung ra các dịch vụ đặt cược Dapp sẽ làm cho các nhà đầu tư sinh lợi nhiều hơn, cho phép họ kiếm thu nhập thụ động từ các khoản cổ phần Peri của họ.

PERI Đặt cọc và Phần thưởng Thanh khoản

Đề xuất Bán hàng Độc nhất (USP) chính của PERI Finance xuất phát từ giải pháp thanh khoản khiến nó trở thành một lựa chọn sinh lợi cho các nhà giao dịch đang tìm kiếm phần thưởng thanh khoản. PERI là token tiện ích của nền tảng trong khi các sản phẩm tổng hợp của nó được gọi là Pynths và cáctoken gốc có thể được sử dụng để tạo pUSD và cũng được sử dụng để bỏ phiếu trong hệ sinh thái. PERI cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đặt cược nơi những người nắm giữ token gốc sẽ nhận được ba loại phần thưởng khác nhau cho việc đặt cược.

Phần thưởng đầu tiên dành cho những người nắm giữ PERI đến từ chính sách cung cấp lạm phát và tokenomics đáng gờm của nó. Dự án đầu tiên sẽ tung ra thị trường 11.000.000 PERI và 9.000.000 phần còn lại sẽ được bổ sung vào các khoảng thời gian hàng tuần. Đợt phát hành sẽ kéo dài trong 40 tháng. Lạm phát sẽ dần dần bắt đầu giảm sau 52 tuần kể từ khi có phần thưởng. Sau khi phân bổ hoàn toàn số token còn lại, lạm phát sẽ được cố định ở mức 5%. 80% phần thưởng lạm phát sẽ được trao cho những người nắm giữ PERI trong khi phần còn lại sẽ được phân phối giữa các nhà đầu tư USDC.

Nhóm thanh khoản của mạng PERI là xương sống của hệ sinh thái cung cấp tính thanh khoản không giới hạn cho các nhà giao dịch tại mọi thời điểm. Nhóm thanh khoản được tạo ra bởi những người nắm giữ PERI, những người đặt cược token của họ vào tiền kim loại Pynths hoặc pUSD. Miễn là các nhà giao dịch tiếp tục bỏ tiền lẻ và đặt PERI, nhóm sẽ tiếp tục cung cấp tính thanh khoản. Chương trình thưởng thanh khoản cho token $ PERI cho các nhà cung cấp UniSwap LP, PancakeSwap LP và QuickSwap LP (Nhóm thanh khoản) với các cặp giao dịch ETH / PERI, BNB / PERI và Matic / PERI. Các nhà cung cấp thanh khoản của PERI Finance sẽ kiếm được một phần trăm tỷ lệ phần trăm của nhóm mà thanh khoản do người dùng cung cấp. Phần thưởng thanh khoản được trao cho chủ sở hữu token LP đã cung cấp dịch vụ hoán đổi UNIswap, pancakeswap và quickswap.

Cách thêm token PERI trong Metamask

Để sử dụng dApp đặt cược, người dùng PERI nên đặt ví của họ trên mạng chính Ethereum. Dưới đây là hướng dẫn để thêm token PERI trên ví Metamask:

  • Bước 1. Nhấp vào ‘Thêm token’ trên cửa sổ chính của Metamask. (Đảm bảo mạng của bạn được đặt là ‘Ethereum Mainnet’)
  • Bước 2. Chọn ‘token tùy chỉnh’ và thêm Địa chỉ hợp đồng ETH PERI sau: 0x5d30ad9c6374bf925d0a75454fa327aacf778492 Và nhấp vào ‘Tiếp theo’
  • Bước 3. Sau khi bạn nhấp vào ‘Thêm token’, bạn có thể thấy token PERI được thêm vào ví của bạn.

Nền tảng Peri Finance có kế hoạch tung ra sàn giao dịch phi tập trung không có sổ đặt hàng trong quý tới cho phép các nhà giao dịch chuyển đổi pynth của họ sang bất kỳ token nào khác mà họ lựa chọn với tính thanh khoản vô hạn và không bị trượt giá. Pynth cũng có một thị trường NFT để đáp ứng cho cơn sốt ngày càng tăng và cường điệu xung quanh hệ sinh thái. NFT sẽ có hệ thống quản trị riêng với token Peri là xương sống.

Phần thưởng yêu cầu đầu tiên cho người dùng Ethereum Mainnet sẽ mở vào ngày 21 tháng 8 năm 2021, 00:00 UTC.

Để biết thêm tin tức và cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập tài khoản PERI Finance Discord và Reddit, theo dõi nhóm trong WeChat (tiếng Trung). Hãy tham gia cộng đồng PERI Finance trên Telegram (Toàn cầu, Tiếng Hàn, Thông báo) và Twitter.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận