Trang chủ CoinAltcoin Paxos đổi thương hiệu Stablecoin để trông giống như Tether, USDC

Paxos đổi thương hiệu Stablecoin để trông giống như Tether, USDC

bởi Diễm Thư

Stablecoin của công ty sẽ được gọi là Đô la Pax hoặc USDP.

Công ty dịch vụ tiền điện tử Paxos đã thông báo rằng họ đang đổi thương hiệu Paxos Standard, stablecoin dựa trên đô la Mỹ của nó.

PAX hiện là USDP

Tiêu chuẩn Paxos sẽ được gọi là Đô la Pax trong tương lai. Trước đây, stablecoin có biểu tượng mã là PAX, nhưng trong tương lai nó sẽ có biểu tượng mã là USDP.

Biểu tượng mã mới của stablecoin có sự tương đồng rõ ràng với Tether (USDT) và USD Coin (USDC), cả hai đều phổ biến hơn đáng kể so với cung cấp của chính Paxos.

Hợp đồng thông minh có liên quan sẽ được cập nhật để phản ánh tên và biểu tượng mã mới của stablecoin bắt đầu từ ngày 31 tháng 8.

Paxos Đối mặt với cạnh tranh

Trưởng bộ phận chiến lược của Paxos, Walter Hessert cho biết trong một thông báo rằng cái tên mới làm cho bản chất của đồng tiền này rõ ràng hơn.

“Cái tên này khiến bất kỳ ai cũng thấy rõ – USDP là một đô la. Và [chúng tôi] cam kết đảm bảo USDP luôn bằng một đô la,” Hessert nói. Ông nói thêm rằng công ty đang nỗ lực để dự trữ của đồng xu được giữ 100% bằng tiền và các khoản tương đương tiền.

Công ty đang cố gắng trấn an cơ sở người dùng của mình về sự ủng hộ bằng đồng đô la sau khi có tin tức từ Tether và Coinbase. Các công bố từ các công ty đó cho thấy cấu trúc của các khoản dự trữ stablecoin đa dạng hơn những gì đã nghĩ trước đây.

Paxos hiện là stablecoin lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường với nguồn cung là 959 triệu đô la. Nó cũng là stablecoin lớn thứ bảy theo khối lượng giao dịch, di chuyển 78 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận