Trang chủ CoinEthereum Nhu cầu chuyển Ethereum tăng lên khi phí gas trung bình đạt mức cao nhất trong 3 tháng

Nhu cầu chuyển Ethereum tăng lên khi phí gas trung bình đạt mức cao nhất trong 3 tháng

bởi Yên Bằng

Mạng Ethereum (ETH) đang có nhu cầu cao, bằng chứng là sự gia tăng trong chuyển khoản và phí gas trung bình.

Nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment giải thích:

“Với nhu cầu chuyển ETH ngày càng tăng, lượng gas trung bình được sử dụng (tính bằng gwei) đã tăng mạnh lên 132,53 cho mỗi lần chuyển. Đây là mức phí xăng trung bình cao trong 3 tháng ”.

Công ty phân tích tiền điện tử Glassnode lưu ý rằng phí trung bình là 22,52 đô la, báo hiệu mức cao nhất trong 90 ngày.

Trước đây, mạng Ethereum đã phải vật lộn với thách thức phí cao, điều này gây bất lợi cho các nhà giao dịch bình thường. Tuy nhiên, các bản nâng cấp liên tục được kết hợp, chẳng hạn như London Hardfork và Ethereum 2.0, được kỳ vọng sẽ xử lý vấn đề này.

Gần đây, lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn của Ethereum đã vượt mốc 8 tỷ đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5. Do đó, nó cho thấy rằng giá và lãi suất mở của Ethereum có mối tương quan chặt chẽ với nhau.

Tổng giá trị bị khóa trong ETH 2.0 đạt ATH

Theo Glassnode:

“Tổng giá trị trong hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0 vừa đạt ATH là 7.163.426 ETH.”

Image

Ethereum 2.0, còn được gọi là Beacon Chain, được ra mắt vào tháng 12 năm 2020 và được coi là một công cụ thay đổi cuộc chơi nhằm tìm cách chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (POW) hiện tại sang khung bằng chứng cổ phần (POS) .

Thuật toán bằng chứng cổ phần cho phép xác nhận các khối tiết kiệm năng lượng hơn và yêu cầu người xác nhận đặt cược Ether thay vì giải một câu đố mật mã. Do đó, nó được quảng cáo là thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí hơn. ETH 2.0 cũng được kỳ vọng sẽ cải thiện khả năng mở rộng thông qua sharding.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ Kraken gần đây đã tiết lộ rằng họ đã quyên góp 250.000 đô la để giúp các nhóm nhà phát triển nguồn mở được giao nhiệm vụ nâng cấp ETH 2.0. Trong khi đó, nguồn cung Ethereum hoạt động lần cuối từ sáu đến mười hai tháng đạt mức cao nhất trong 14 tháng là 22.432.181 ETH.

Image

Điều này cho thấy nhiều Ethereum đã bị thanh lý vì nó đang được chuyển từ kho lạnh và ví kỹ thuật số sang các sàn giao dịch tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận