Trang chủ CoinEthereum Người sáng lập trò chơi NFT đã mất 16 tiền điện tử và rất nhiều ETH cho kẻ lừa đảo

Người sáng lập trò chơi NFT đã mất 16 tiền điện tử và rất nhiều ETH cho kẻ lừa đảo

bởi Tiến Mạnh

Một người sáng lập NFT Game vừa mất 16 cryptopunks và rất nhiều ETH vào tay kẻ lừa đảo trong khi giá trung bình của các bong bóng CryptoPunks, sự thèm ăn của những kẻ lừa đảo cũng đang tăng lên, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Một người sáng lập trò chơi NFT đã mất 16 cryptopunks trong một cuộc tấn công lừa đảo một ngày trước và kẻ lừa đảo đã bán 5 trong số đó và kiếm được 385.000 đô la đáng kinh ngạc và anh ta cũng mất một đống ETH sau khi trở thành con mồi cho kẻ lừa đảo. Nhà phát triển có biệt danh Stazie là nhà phát triển của trò chơi NFT Hedgie đã tweet:

“Tối hôm qua tôi nằm trên giường, đầu óc rất mù mịt, thản nhiên duyệt. Toàn bộ sự việc diễn ra như một giấc mơ tồi tệ, gần như tôi cảm thấy như bị thôi miên ”.

Kẻ lừa đảo có tên “cryptopunksbot” đã đăng trên kênh bất hòa của máy chủ CryptoPunk mang đến cho các nhà đầu tư NFT cơ hội giành được mười trong số các hình đại diện NFT khó nắm bắt và kỷ niệm bốn năm của dự án. Stazie đã đưa ra tấm áp phích cho lời đề nghị nhưng động thái này đã khiến anh ta mất đi 16 chiếc cryptopunks trị giá ít nhất một triệu đô la. Liên kết trực tiếp đến LarvaLabs.io là một bản sao thuyết phục từ dự án đằng sau cryptoPunks và trang web lừa đảo có một cửa sổ bật lên trông giống như Metamask theo Stazie đề cập đến ví được sử dụng rộng rãi. Cửa sổ bật lên cho biết bảo mật Metamask đã bị xâm phạm và yêu cầu cụm từ hạt giống của Stazie khôi phục quyền truy cập. Bất kỳ ai có quyền truy cập vào cụm từ gồm mười hai từ đều có thể tiêu hết tiền.

Stazie đã gửi cụm từ hạt giống trong ví của mình cho kẻ lừa đảo và nói:

“Không có tư duy phản biện, và điều này vượt quá sự ngu ngốc. Punks và ETH đã nhanh chóng biến mất trước khi tôi có thể làm bất cứ điều gì ”.

Ví của kẻ lừa đảo hiện chứa 10 CryptoPunks hiển thị trên Larva Labs. Kẻ lừa đảo đã bán 5 CryptoPunks với giá 149 ETH và họ đã chuyển chiếc duy nhất mà Stazie vẫn sử dụng làm ảnh hồ sơ của mình trên Twitter sang một ví khác một ngày trước. Stazie’s đã tham gia vào không gian tiền điện tử từ năm 2017 và tự coi mình khá quen thuộc với cách các nhà đầu tư thu hút tiền điện tử của họ. Hắn phấn khởi khả năng phán đoán thời điểm trở nên kiệt quệ, thất vọng mệt mỏi.

Như đã báo cáo gần đây, Vì Shopify hỗ trợ bán hàng NFT, các đối tác của họ có thể bán các bộ sưu tập NFT từ mặt tiền cửa hàng của họ và chức năng ra mắt với Chicago Bull’s NFT Drop bắt đầu từ hôm nay. Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu cho phép các trang web và mặt tiền cửa hàng chấp nhận thanh toán, hỗ trợ thêm cho NFT cho phép chủ cửa hàng bán đồ sưu tầm tiền điện tử mà không cần phải dựa vào thị trường bên ngoài.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận