Trang chủ Trading Mua hàng CryptoPunk của Visa đã thu hút hơn 300 lần bán hàng

Mua hàng CryptoPunk của Visa đã thu hút hơn 300 lần bán hàng

bởi Diễm Thư

OpenSea đã báo cáo doanh số bán hàng CryptoPunks tăng 728% trong 24 giờ qua.

VISA tiết lộ rằng họ đã mua token CryptoPunks ngày hôm nay. Thông báo đã thúc đẩy sự quan tâm đến chuỗi token không thể thay thế từ các nhà đầu tư khác khi khối lượng bán hàng tăng mạnh.

Hơn 300 token được bán

Theo OpenSea, giao dịch CryptoPunks đã tăng 728% trong ngày hôm nay. Khoảng 365 token đã được bán trong 24 giờ qua, với 325 token trong số đó được bán trong vòng mười giờ kể từ khi VISA thông báo.

Trong khi đó, khối lượng bảy ngày cho chuỗi token không thể thay thế là 13.544 ETH, tương đương với 44,9 triệu đô la tiền mặt.

Những lần chuyển tiền này chỉ di chuyển một phần nhỏ trong tổng nguồn cung cấp 10.000 token không thể thay thế của CryptoPunk. Tuy nhiên, xu hướng làm cho CryptoPunks trở thành chuỗi NFT lớn thứ hai theo khối lượng giao dịch, chỉ đứng sau Art Blocks Curated.

Sẽ có nhiều tiền điện tử hơn được bán?

Khối lượng của CryptoPunk có thể sẽ tiếp tục có xu hướng tăng lên trong vài ngày hoặc vài tuần tới. Nonfungible.com, cung cấp dữ liệu lịch sử, cho thấy rằng bộ sưu tập NFT đã chứng kiến ​​ba đợt tăng mạnh khác trong giao dịch trong năm qua.

Khối lượng giao dịch Cryptopunks, thông qua Nonfungible.com

Những đợt tăng giá đó xảy ra vào cuối tháng 7 sau khi doanh nhân Gary Vaynerchuk mua một CryptoPunk; vào tháng 2, có một giao dịch mua lớn từ một người mua ẩn danh; và từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2020 mà không rõ lý do.

CryptoPunks cũng thu hút được sự chú ý lớn trong năm nay. Vào tháng 5, chín CryptoPunks đã được bán bởi nhà đấu giá Christie’s. Vào tháng 6, đối thủ cạnh tranh Sotheby’s đã bán một CryptoPunk với giá 11 triệu đô la.

Loạt này đáng chú ý vì là một trong những NFT đầu tiên hoặc “giao thức mã hóa” trên Ethereum, có từ năm 2017.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận