Trang chủ CoinEthereum Mondoir dẫn đầu cuộc đua đấu thầu cho Coca-Cola NFT Loot Box

Mondoir dẫn đầu cuộc đua đấu thầu cho Coca-Cola NFT Loot Box

bởi Minh Nam

Coca-Cola NFT Loot Box chỉ còn chưa đầy hai ngày để bán đấu giá vào thời điểm báo chí, và cuộc cạnh tranh đấu thầu để lấy các bộ sưu tập kỹ thuật số có một không hai đang nóng lên.

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ ​​Jason Yanowitz, đồng sáng lập tại Blockworks, Amir Soleymani hay còn gọi là @Mondoir đã đứng đầu trong cuộc đấu thầu NFT của Coca-Cola với 60 đô la WETH, trị giá khoảng 155.000 đô la dựa trên giá Ethereum hiện tại.

Mondoir là nhà sưu tập NFT nổi tiếng còn được gọi là Phòng trưng bày nghệ thuật Adelia, một phòng trưng bày nghệ thuật đương đại & đại chúng có trụ sở tại Liverpool. Anh ấy hiện đang dẫn đầu gói với 60 $ WETH (bao gồm $ ETH) là giá thầu cao nhất. Mondoir được biết đến như một nhà sưu tập và ủng hộ nhiệt tình cho NFT vì mục tiêu chính nghĩa và là đồng sáng lập của The NFT Guild.

Như CryptoDaily đã đưa tin gần đây, Coca-Cola NFT đã được ra mắt nhân Ngày Tình bạn Quốc tế, với số tiền thu được để hỗ trợ và mang lại lợi ích cho đối tác lâu năm của Coca-Cola, Special Olympics International. NFT được thực hiện với sự hợp tác của những người sáng tạo 3D tùy chỉnh từ Tafi và Virtue, một cơ quan sáng tạo quốc tế do VICE ra mắt vào năm 2006.

Theo dữ liệu được liệt kê từ OpenSea, Mondoir đã liên tục đặt giá thầu để đứng đầu danh sách, bắt đầu từ giá thầu 5 đô la WETH. NFT đang được đấu giá thành một lô duy nhất và đại diện cho bước đột phá đầu tiên của Coca-Cola vào lĩnh vực sưu tầm kỹ thuật số. Coca-Cola cho biết, mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc được chia sẻ của tình bạn.

Định dạng của bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ các hộp chiến lợi phẩm trò chơi điện tử và Bản thân Hộp tình bạn sẽ được đóng gói với bốn NFT hiếm, một phiên bản duy nhất với các “điều bất ngờ” đi kèm khi chúng được mở ra. Hộp chứa những “phần quà” sau: Áo khoác bong bóng Coca-Cola có thể đeo được, Thẻ tình bạn Coca-Cola, Bộ hiển thị âm thanh Coca-Cola và Bộ làm mát cổ điển Coca-Cola.

Một bản cập nhật trên trang web Tafi cũng liệt kê “Tủ mát Coca-Cola vật lý” là một mặt hàng mới, ngoại trừ nó sẽ là tủ lạnh Coca-Cola đời thực. Tủ lạnh Coca-Cola sẽ được tung ra thị trường vào tháng 11 và có kiểu dáng SMEG FAB28 mang phong cách hoài cổ được thiết kế và sản xuất tại Ý. Tafi cũng nêu chi tiết rằng tủ lạnh sẽ được dự trữ – vâng, Coca-Cola đá lạnh.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận