Trang chủ Trading Mạng lưới Sentinel báo cáo việc trộm 40 triệu đồng tiền DVPN trong vụ vi phạm HitBTC

Mạng lưới Sentinel báo cáo việc trộm 40 triệu đồng tiền DVPN trong vụ vi phạm HitBTC

bởi Minh Nam

Sentinel nói rằng số tiền này đã bị đánh cắp do lỗ hổng trong cụm từ ghi nhớ của HitBTC.

Sentinel Network cho biết trong một tweet hôm thứ Sáu rằng 40 triệu đồng tiền DVPN của họ đã bị đánh cắp từ người dùng thông qua một lỗ hổng trên sàn giao dịch bitcoin HitBTC (BTC, + 0,43%).

Thị trường băng thông ngang hàng (P2P) phi tập trung, hỗ trợ ứng dụng Sentinel dVPN, cho biết rằng hành vi trộm cắp là do HitBTC tiết lộ cụm từ ghi nhớ của nó, một nhóm từ được thiết kế để giúp khôi phục ví kỹ thuật số hoặc tiền điện tử.

“Điều này hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, HitBTC đã trì hoãn việc phân phối tiền cho người dùng và làm tổn hại đến khả năng ghi nhớ của chính họ,” Sentinel viết trong tweet của mình.

Trong một bình luận với CoinDesk, Sentinel’s Srinivas Baride, đã gọi vụ việc này là “sơ suất nghiêm trọng” và nói rằng anh ấy hy vọng HitBTC sẽ hoàn lại tiền cho người dùng của họ và đánh giá lại việc quản lý tiền của người dùng.

Sentinel Network cho phép bất kỳ ai cũng có thể bán băng thông của mình trên thị trường của nó. Các nhà phát triển có thể sử dụng Giao thức Sentinel, được xây dựng bằng Cosmos SDK, để tạo các ứng dụng, cả công khai và riêng tư, sử dụng thị trường băng thông của Mạng Sentinel cho các ứng dụng dVPN.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận