Trang chủ CoinEthereum Mạng Constellation đưa ra phiên bản ví Stargazer V2.1 với hỗ trợ Ethereum

Mạng Constellation đưa ra phiên bản ví Stargazer V2.1 với hỗ trợ Ethereum

bởi Minh Nam

Stargazer Wallet, một ví mở rộng trình duyệt chức năng chuỗi chéo, đã phát hành một bản cập nhật mới bổ sung hỗ trợ cho blockchain Ethereum và các token ETH liên quan của nó.

Được công bố bởi Constellation Network, phối hợp với Stardust Collective, Stargazer v2.1 là một bước tiến để biến nó thành một chiếc ví tương thích với nhiều loại tiền điện tử. Nó cũng cho phép mức độ tương tác cao hơn giữa các dự án ETH và nền tảng của Mạng Constellation.

Các phiên bản trước của Stargazer Wallet, đã thu hút gần 20 nghìn người dùng, đã bị giới hạn trong việc giữ và giao dịch token gốc của Mạng Constellation, có tên là $ DAG. Tuy nhiên, bản nâng cấp gần đây đã mở rộng khả năng tương tác của ví để bao gồm $ ETH và tiêu chuẩn kỹ thuật ERC-20, làm nền tảng cho tất cả các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum.

Người dùng Stargazer hiện có thể giao dịch hai token được liên kết của Constellation, $ DAG và token Lattice Exchange ($ LTX), cùng với $ ETH ở một nơi. Phiên bản mới nhất bao gồm khả năng thêm các địa chỉ thường dùng làm địa chỉ liên hệ, cũng như nhập các ví Ethereum hiện có bằng cách sử dụng khóa riêng tư hoặc tệp JSON.

Động thái này đã được các thành viên trong cộng đồng hoan nghênh vì nó sẽ mở ra cánh cửa cho việc tích hợp thêm trong tương lai. Công ty có nhiều kế hoạch hơn để tăng thêm tiện ích của ví, bao gồm khả năng tương tác với nhiều token và blockchain hơn.

Ví Stargazer được tạo ra bởi các thành viên cộng đồng ‘Constellation Network’, những người được xếp vào một tổ chức mã nguồn mở phi tập trung, được gọi là Stardust Collective. Nhóm tính các cộng tác viên từ khắp nơi trên thế giới và tập trung vào việc sản xuất các dApp và công cụ đồng hành được xây dựng trên mạng Hypergraph của Constellation.

Mạng Constellation là một người ủng hộ khả năng tương tác chuỗi chéo mà nó cho biết giúp tăng sự quan tâm đến những gì công ty dữ liệu lớn có trụ sở tại San Francisco cung cấp. Điều đó nói rằng, việc bổ sung blockchain Ethereum không phải là kết thúc vì công ty muốn xây dựng một hệ sinh thái cho phép tương tác và nâng cao nhận thức.

Constellation mở rộng mạng đối tác

Bản phát hành mới nhất có khả năng hoán đổi tiền tệ ngoài $ DAG / $ ETH vì tất cả các token ERC20 dựa trên blockchain ETH sẽ có sẵn dưới dạng tài sản có thể giao dịch.

“Mục tiêu của chúng tôi với Hệ sinh thái mạng Constellation là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giúp điều hướng ngành công nghiệp tiền điện tử cực kỳ dễ dàng mà không phải lo lắng về phí giao dịch cao. Ví Stargazer là một trong những phần thiết yếu nhất đối với tiền điện tử và gieo mầm đầu tiên trong việc cho phép tiền tệ lưu thông giữa các hệ sinh thái khác nhau. Ben Jorgensen, Giám đốc điều hành của Constellation Network và Lattice Exchange, cho biết đây là một bước tiến lớn nhằm trao lại quyền lực cho những người nắm giữ tiền điện tử và áp dụng chính thống.

Lần khởi chạy đầu tiên của tiện ích mở rộng Stargazer v2.1 là trên Google Chrome, nhưng Constellation Network có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các trình duyệt khác trong tương lai gần.

Như được công bố trong một tuyên bố ngày hôm nay, bản phát hành mới cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội canh tác năng suất hơn cho người dùng DeFi. Do đó, đây là một cột mốc quan trọng để thúc đẩy việc áp dụng Lattice Exchange, đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2020.

Là một phần của công việc đang diễn ra nhằm mở rộng việc áp dụng hệ sinh thái và các token liên quan, Mạng Constellation và sàn giao dịch chính của nó, Lattice, đã công bố quan hệ đối tác với một số sàn giao dịch tiền điện tử để tăng cường danh sách các token tương ứng của họ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận