Trang chủ CoinEthereum Liệu Paris Hilton có đưa Bill Gates gia nhập NFT?

Liệu Paris Hilton có đưa Bill Gates gia nhập NFT?

bởi Thanh Bình

Trang mạng xã hội và nữ doanh nhân Paris Hilton đã tweet rằng đã đến lúc người đồng sáng lập Microsoft Bill Gates xuất hiện trên podcast của cô ấy để họ có thể “thay phiên nhau giải thích mọi thứ”.

Đầu tháng này, người thừa kế khách sạn 40 tuổi đã xuất hiện trong chương trình “The Tonight Show”, trong đó cô ấy nói về các token không thể thay thế với người dẫn chương trình Jimmy Fallon.

Hilton đã đưa ra một định nghĩa kỹ thuật cao về thuật ngữ: một hợp đồng kỹ thuật số dựa trên blockchain cho phép các nhà phát hành của nó bán nghệ thuật, âm nhạc và trải nghiệm. Cô ấy cũng tiếp tục gợi ý rằng Fallon nên bán một trong những trò đùa của mình như một NFT.

Phân đoạn này đã lan truyền trên Twitter, với các thành viên của cộng đồng tiền điện tử so sánh Hilton giải thích về NFT vào năm 2021 với Gates giải thích về Internet cho David Letterman vào năm 1995 khi chỉ có 14% người lớn ở Hoa Kỳ có quyền truy cập vào World Wide Web.

Vào đầu tháng 4, Hilton đã xuất bản một bài đăng trên blog chuyên sâu về NFT, trong đó cô tuyên bố rằng công nghệ mới đang dân chủ hóa nghệ thuật.

Trong cùng tháng, cô ấy đã phát hành token không thể thay thế của riêng mình và được bán với giá hơn 1,1 triệu đô la. “Người có ảnh hưởng ban đầu” đã trở thành nhà đầu tư vào giao thức Origin của nền tảng NFT vào tháng 7.

NFT có thể quá nóng đối với Gates

Sau khi tên tuổi của anh bị sa lầy trong bộ phim truyền hình về ly hôn kèm theo những câu chuyện sôi nổi về những hành vi bị cáo buộc của anh, NFT có thể là điều cuối cùng trong tâm trí Gates cho đến bây giờ.

Vào đầu tháng 2, Gates nói rằng ông có quan điểm trung lập về Bitcoin sau khi tuyên bố rằng ông sẵn sàng bán khống vào tháng 5 năm 2018.

Vào tháng 3, Gates nói với nhà báo Andrew Ross Sorkin rằng tiền điện tử lớn nhất không phải là “điều tuyệt vời” đối với khí hậu, chỉ ra mức tiêu thụ điện khổng lồ của nó:

Bitcoin sử dụng nhiều điện hơn cho mỗi giao dịch so với bất kỳ phương pháp nào khác mà nhân loại đã biết.

Cho rằng các NFT cũng đang phải đối mặt với những lời chỉ trích vì tác động xấu đến môi trường của chúng, rất khó có khả năng Gates sẽ ủng hộ ông sau cơn sốt tiền điện tử mới nhất.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận