Trang chủ Đầu tư Kevin O’Leary của Shark Tank sẽ không đầu tư vào Dogecoin: ‘…tôi không hiểu tại sao mọi người lại như vậy…’

Kevin O’Leary của Shark Tank sẽ không đầu tư vào Dogecoin: ‘…tôi không hiểu tại sao mọi người lại như vậy…’

bởi Yên Bằng

Kevin O’Leary, ngôi sao của Shark Tank, cho biết anh không coi dogecoin là một khoản đầu tư. “Tôi không tham gia vào việc đó. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại như vậy, ”anh nói.

Kevin O’Leary sẽ không đầu tư vào Dogecoin

Ngôi sao của Shark Tank, Kevin O’Leary đã nói về meme tiền điện tử dogecoin trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tuần trước. Chủ tịch của O’Shares ETFs cho biết:

Tôi không tham gia vào những thứ đó. Tôi không hiểu tại sao ai cũng vậy, nhưng đó là lựa chọn của riêng họ.

Anh ấy giải thích rằng đầu tư vào dogecoin giống như đánh bạc ở Las Vegas, lưu ý rằng anh ấy thậm chí có thể không gọi nó là “đầu tư”.

Ngôi sao Shark Tank giải thích rằng khi ai đó đầu tư vào cổ phiếu, họ đang đặt cược vào khả năng thực hiện kế hoạch kinh doanh và đạt được mục tiêu của công ty. Ngược lại, anh ấy nói rằng không có quyết định sáng suốt nào với dogecoin vì người mua chỉ đơn giản là hy vọng rằng giá của tiền điện tử sẽ tăng lên. Ngoài ra, dogecoin có nguồn cung cấp không giới hạn, không giống như bitcoin.

O’Leary gợi ý: “Có lẽ bạn nên coi đây là trò giải trí vì nó không có giá trị cố hữu nào ngoài những gì người khác muốn làm như họ suy đoán”. Anh nói rõ:

Khi bạn đầu cơ vào thứ gì đó như dogecoin, điều đó không khác gì đến Las Vegas và đặt tiền của bạn vào trò đỏ đen. Đó là suy đoán thuần túy.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận