Trang chủ CoinBitcoin Jack Dorsey sẽ trở thành Chủ tịch Bitcoin đầu tiên của Mỹ?

Jack Dorsey sẽ trở thành Chủ tịch Bitcoin đầu tiên của Mỹ?

bởi Đông Nghi

Giữa một cuộc chiến về tiền điện tử lập pháp ở Washington, những lời kêu gọi bầu cử tổng thống Bitcoin đầu tiên của Mỹ đã xuất hiện.

Người ủng hộ tiền điện tử Anthony Pompliano đã bắt đầu một cuộc thảo luận về các ứng viên tiềm năng có thể phù hợp với vai trò này.

Khi một người dùng tweet rằng Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đang “từ từ và đều đặn” tiến tới việc tranh cử, tỷ phú công nghệ đã trả lời rằng Bitcoin thực sự không cần tổng thống.

Bản thân Pompliano đã từ chối mọi kế hoạch tìm kiếm bất kỳ vị trí thăm dò nào sau khi một số người theo dõi coi tweet của anh ấy như một chiêu trò vận động tranh cử.

Nhà Trắng xác nhận một sửa đổi bất lợi đối với điều khoản thuế tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng bom tấn khiến nhiều người cáo buộc chính quyền Joe Biden bẻ khóa tiền điện tử. Hiện đang có một nỗ lực lưỡng đảng để cứu tiền điện tử ở Washington.

Theo báo cáo của U.Today, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã mô tả Bitcoin là “một trò lừa đảo”.

Cựu tổng thống đảng Dân chủ đầy hy vọng Andrew Yang là người gần nhất mà ngành công nghiệp có được một ứng cử viên Bitcoin chính thống.

Doanh nhân tiền điện tử nổi tiếng Brock Pierce cũng xuất hiện trên lá phiếu trong cuộc bầu cử năm 2020 với tư cách là một ứng cử viên độc lập, nhưng anh ấy thậm chí đã không xoay sở để giành được 50.000 phiếu bầu.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận