Trang chủ Trading ICO lớn nhất năm 2021 là đối thủ nặng ký của Doge & Shiba Coin Meme: Mọi thứ bạn cần biết về đồng xu 1000x tiềm năng tiếp theo, Hệ sinh thái PandaInu

ICO lớn nhất năm 2021 là đối thủ nặng ký của Doge & Shiba Coin Meme: Mọi thứ bạn cần biết về đồng xu 1000x tiềm năng tiếp theo, Hệ sinh thái PandaInu

bởi Băng Tâm

Giới thiệu

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong vài năm qua. Và đồng tiền meme cũng không bị tụt lại phía sau. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, vốn hóa thị trường tiền điện tử của các đồng tiền điện tử và token meme đạt mức cao nhất mọi thời đại, khoảng 33 tỷ đô la, vào ngày 10 tháng 7 năm 2021. Đồng tiền meme nổi tiếng nhất, Dogecoin, đang dẫn đầu cuộc biểu tình về vốn hóa thị trường 28 tỷ đô la của cổ phiếu, tiếp theo là Shiba Inu và SafeMoon, có vốn hóa thị trường lần lượt là 3 tỷ đô la và 1 tỷ đô la. Nó đã thu hút sự chú ý và quan tâm của công chúng đến đồng tiền meme với nhiều người mới tham gia và gây khó khăn cho những người đam mê tiền điện tử và các nhà đầu tư – nên chọn đồng tiền nào để đầu tư?

Meme Coin là gì?

Meme coin là một loại tiền điện tử thường được kết hợp với một số loại chủ đề, thường là một trò vui hoặc một trò đùa hơn là một sản phẩm nghiêm túc. Dogecoin được đặt theo tên của một con chó phổ biến và được coi là một trong những đồng tiền meme đầu tiên trên Internet.

Ví tiền điện tử DeFi là gì?

PandaInu hứa hẹn cung cấp bảo mật cấp quân sự cho các ví tiền điện tử phi tập trung của mình (ví DeFi Crypto). Ví DeFi hoặc ví tiền điện tử phi tập trung là ví không bị quản lý cho phép người dùng lưu trữ một cách an toàn tiền điện tử và token của riêng họ mà không cần phải dựa vào các tổ chức bên thứ ba để lưu trữ hoặc giữ tài sản của họ. Một số ví DeFi phổ biến là MetaMask, Coinbase Wallet, Argent, MyEtherWallet, TrustWallet, v.v.

Hiểu PandaInu

PandaInu là một loại tiền điện tử có liên quan đến gấu trúc. Gấu trúc luôn được coi là loài động vật có vú quý hiếm và lộng lẫy. PandaInu đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây vì nó là đồng tiền meme đầu tiên theo chủ đề gấu trúc và tuyên bố có ví tiền điện tử phi tập trung cung cấp bảo mật cấp quân sự. Có lẽ là một đồng xu 1000x có tiềm năng vượt trội hơn các đồng Doge và Shiba trong thời gian tới. PandaInu là một token tài chính phi tập trung DeFi hoặc token tài chính phi tập trung được phát triển thành một hệ sinh thái ví dApp (ứng dụng phi tập trung) sôi động.

Vậy, PandaInu có gì độc đáo?

Với sự ủng hộ tuyệt vời của cộng đồng, nó được cho là một trong những ICO lớn nhất năm 2021,

  • Đây là token meme đầu tiên có trường hợp sử dụng thực tế và xác nhận của người nổi tiếng.
  • Nó được hỗ trợ bởi cộng đồng tiền điện tử hứa hẹn nhất thế giới ECC và EIFI.
  • Nó có một trường hợp sử dụng thực tế của ví tiền điện tử phi tập trung cung cấp bảo mật cấp quân sự.

Thông tin quan trọng liên quan đến việc bán token PandaInu

PandaInu có tổng nguồn cung cấp token là 475 tỷ token và ngày bắt đầu của ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu) sẽ vào khoảng tuần thứ 3 của tháng 8 năm 2021. ICO bắt đầu với vòng 1 của đợt bán riêng giới hạn 200 tỷ đồng tiền trong vòng một và ở mức giá token tối ưu nhất là $ 0,000050 cho mỗi token. Đợt bán riêng lẻ sẽ có ba vòng, sau đó là đợt bán công khai chỉ với 10 tỷ token. Sau khi đợt bán công khai kết thúc, giá niêm yết trao đổi của token PandaInu được giữ ở mức $ 0,002500, cao hơn xấp xỉ 50 lần so với đợt bán riêng lẻ 1. Rõ ràng, bạn đầu tư càng sớm, bạn càng tiết kiệm được nhiều hơn. Hãy xem tokenomics PandaInu và cấu trúc bán hàng hoàn chỉnh để biết thêm về nó.

Tokenomics

PandaInu có tổng nguồn cung cấp token là 475 Tỷ và đã được phân phối duy nhất, như được hiển thị trong bảng bên dưới. Bạn có thể thấy rõ rằng đóng góp cao nhất sau khi bán hàng (60%) cho đội (20%).

Cơ cấu bán token

Có tổng cộng 285 tỷ token được dành để bán. Bảng dưới đây cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về các token có sẵn trong mỗi đợt bán, giá mỗi token và thời gian khóa hoặc thời gian đăng ký, điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi đầu tư.

Khi đợt bán riêng tư và công khai kết thúc, PandaInu đang nhắm mục tiêu được niêm yết trên Pancake Swap, Kucoin, Binance, Gate.Io, Huobi, Coinbase, v.v.

Điều gì cần cho bạn?

Có nhiều cách bạn có thể đầu tư và kiếm tiền với PandaInu.

  1. Đầu tư tiền điện tử: Đầu tư vào đợt bán riêng lẻ và mua token PandaInu với tỷ giá rẻ hơn nhiều.
  2. Tiếp thị liên kết: Nhận chia sẻ bận rộn về PandaInu và tạo nhóm giới thiệu của bạn bằng cách sử dụng các liên kết liên kết ECC và kiếm lợi nhuận từ việc mua token giới thiệu của bạn.
  3. Bằng cách bảo mật tiền điện tử: Token PandaInu sẽ được tặng trong airdrop theo tỷ lệ 1:20 cho tất cả Cộng đồng Etherconnect. Chủ sở hữu tiền ECC có tiền trong cả ví đặt cược và ví số dư có sẵn sẽ có thể nhận được airdrop.

Lời cuối: Tại sao nên tham gia cộng đồng PandaInu

Dogecoin, Shiba Inu và SafeMoon là một số ví dụ chứng minh bất cứ điều gì đều có thể xảy ra trong thế giới tiền điện tử. Mọi người đã bật cười khi Dogecoin tham gia thị trường lần đầu tiên, gọi nó là ‘đồng tiền giả’ theo nghĩa đen, cho đến khi Dogecoin ghi nhận mức tăng giá cao nhất vào năm 2021. PandaInu mang đến một góc nhìn độc đáo về việc sử dụng đồng tiền meme dựa trên trường hợp. Bắt đầu đầu tư không bao giờ là quá muộn. Ngay cả khi bạn chưa bắt đầu, hôm nay có thể là ngày đầu tiên của bạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận