Trang chủ CoinEthereum Hợp đồng đặt cọc Ethereum 2.0 hiện nắm giữ nhiều Ether nhất: 21,3 tỷ đô la

Hợp đồng đặt cọc Ethereum 2.0 hiện nắm giữ nhiều Ether nhất: 21,3 tỷ đô la

bởi Bình An

Ben Edgington, chủ sở hữu sản phẩm chính tại ConsenSys cho biết: “Nó chỉ cho thấy rằng việc đặt cược trên Eth 2.0 là cực kỳ phổ biến.

Hợp đồng đặt cược Ethereum 2.0 đã trở thành chủ sở hữu lớn nhất của ether tiền điện tử (ETH, + 7,91%).

Theo trang web khám phá blockchain Etherscan, tài khoản hàng đầu theo số dư là Ethereum 2.0 với 6,9 triệu ETH (trị giá 21,3 tỷ đô la). Wrapped ether (WETH) đứng thứ hai, nắm giữ 6,7 triệu ETH (20,6 tỷ đô la).

Ben Edgington, chủ sở hữu sản phẩm chính tại ConsenSys, cho biết: “Việc hợp đồng đặt cọc vượt qua hợp đồng ether được bao bọc với tư cách là số 1 không thực sự có ý nghĩa gì”. “Nó chỉ cho thấy rằng việc đặt cược trên Eth 2.0 là cực kỳ phổ biến.”

Điều này cho thấy sự tin tưởng ngày càng tăng của Ethereum Foundation sẽ hoàn thành thành công quá trình chuyển đổi sang Ethereum 2.0, Tim Ogilvie, Giám đốc điều hành của Staked, một công ty giúp các nhà đầu tư cổ phần tài sản kỹ thuật số trên Ethereum cũng như trên các blockchain khác bao gồm Cardano, Polkadot và Solana cho biết.

Wrapped ether là một phiên bản ether tương thích với ERC-20, cho phép token được sử dụng trong các ứng dụng phi tập trung trong hệ sinh thái Ethereum, theo Messari, một công ty phân tích và dữ liệu tiền điện tử.

Lex Sokolin, nhà kinh tế hàng đầu tại ConsenSys, cho biết hợp đồng Ethereum 2.0 “có nghĩa là chuyển giá trị vào Chuỗi Beacon để đảm bảo nó như một lớp cơ sở trên bằng chứng cổ phần và sau đó tạo ra lãi suất theo thuật toán hàng đầu”. Beacon Chain sẽ giới thiệu bằng chứng cổ phần cho Ethereum. Vai trò của chuỗi sẽ thay đổi theo thời gian nhưng được coi là thành phần nền tảng cho tính bảo mật, tính bền vững và khả năng mở rộng mà Ethereum đang hoạt động.

“Nguồn vốn đó hiện là đường một chiều cho đến khi nhiều cây cầu hơn được xây dựng, công nghệ hoàn thiện hoặc thông qua thanh khoản phái sinh,” ông nói thêm.

Vào thời điểm báo chí, ether được giao dịch ở mức 3.082 đô la, dựa trên dữ liệu CoinDesk 20.

“Khoản tiền gửi tối thiểu 32 ETH đối với Eth 2.0 đưa ra một rào cản đối với các nhà đầu tư có ít hơn 32 ETH hoặc thích nắm giữ tài sản thanh khoản,” Nansen, một công ty phân tích blockchain, đã viết trong một báo cáo gửi qua email cho CoinDesk vào ngày 17 tháng 8. Để trở thành người xác thực đầy đủ, người dùng cần gửi tối thiểu 32 ETH.

Do đó, một số người dùng có thể thích đặt cược ETH thông qua một sàn giao dịch như Binance hoặc Kraken hoặc trong các giao thức đặt cược lỏng như Lido hoặc Ankr.

Báo cáo cho biết mặc dù Kraken và Binance tiếp tục chiếm một tỷ lệ đáng kể trong cổ phần Ethereum 2.0, nhưng họ đang mất thị phần vào các giải pháp đặt cược thay thế như Lido, một nhóm đặt cược phi tập trung.

Nguồn: Nansen

Xét về các thực thể được theo dõi trên nhiều ví, Kraken là người gửi tiền lớn nhất.

“Sự nổi lên của Lido đánh dấu một sự cải tiến lớn trong việc phân phối quyền kiểm soát mạng lưới. Vào ngày 1 tháng 3 năm 2021, Kraken (14%), Staked.us (8,2%), Binance (12,9%) đã kiểm soát tập thể hơn 34% tổng cổ phần, ”theo báo cáo của Nansen.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận