Trang chủ Thị trường Honor phát hành điện thoại thông minh Snapdragon đầu tiên với ví nhân dân tệ kỹ thuật số

Honor phát hành điện thoại thông minh Snapdragon đầu tiên với ví nhân dân tệ kỹ thuật số

bởi Tố Nga

PBoC đã và đang thúc đẩy các ứng dụng phần cứng của đồng nhân dân tệ kỹ thuật số.

Thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc Honor đã phát hành thiết bị cầm tay chạy chip Snapdragon đầu tiên để hỗ trợ đồng nhân dân tệ kỹ thuật số, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mục tiêu của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc nhằm phát triển phần cứng cho đồng tiền kỹ thuật số.

  • Magic 3 sẽ hỗ trợ ví phần cứng bằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số và được xây dựng trên chip Snapdragon mới nhất của Qualcomm là 888, Giám đốc điều hành của Honor, George Zhao cho biết trong sự kiện phát hành ngày hôm qua.
  • Trong sách trắng mới nhất của mình, ngân hàng trung ương nói rằng, không giống như cái gọi là ví mềm như ứng dụng, ví phần cứng đi kèm với bảo mật cấp phần cứng.
  • PBoC đã và đang thúc đẩy các ứng dụng phần cứng mới của đồng nhân dân tệ kỹ thuật số; các công ty công nghệ và ngân hàng đã đưa ra các thiết bị mới, bao gồm cả máy ATM và ví phần cứng trên một cây gậy đi bộ.
  • Honor là thương hiệu điện thoại thông minh giá rẻ của Huawei cho đến tháng 11 năm 2020, khi gã khổng lồ Thâm Quyến bán nó để cứu nó khỏi các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận