Trang chủ Công nghệDeFi Giao thức Deximum tăng 10 triệu đô la cho các sản phẩm đổi mới mạnh mẽ trong DeFi

Giao thức Deximum tăng 10 triệu đô la cho các sản phẩm đổi mới mạnh mẽ trong DeFi

bởi Thanh Bình

Deximum được xây dựng với sứ mệnh tạo ra các giải pháp blockchain sáng tạo cho khách hàng doanh nghiệp trong không gian DeFi và cung cấp cơ sở hạ tầng đặt cược và dịch vụ “đặt cược đám đông” cho các cá nhân trên toàn thế giới.

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Deximum đã huy động được số tiền 10 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong một chương trình Roadshow kéo dài nhiều tháng. Theo nguồn tin được chia sẻ với Coinspeaker, khoảng 53 nhà đầu tư đã tham gia vào vòng tài trợ sau khi công nhận dự án là sáng tạo và là người thay đổi sự cân bằng quyền lực trong không gian DeFi.

Như đã được công ty khởi nghiệp tiết lộ, số vốn bơm vào sẽ được sử dụng để thúc đẩy sự phát triển của giao thức, vì nó ưu tiên nhiệm vụ chính của mình là phát triển một khái niệm dự án hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong khi hướng tới mục tiêu phát triển trang web trở thành một trong 5 nền tảng DEX hàng đầu thế giới đi vào hoạt động trong vài năm tới. Việc theo đuổi chắc chắn là một tham vọng rất lớn khi xét đến thực tế là DeFi đang chuyển đổi với tốc độ rất nhanh, với các cải tiến mới được giới thiệu và các giao thức hiện có nâng cấp các dịch vụ sản phẩm được cho là của họ.

Tài chính phi tập trung đã được gắn thẻ là một trong những nhân tố thay đổi cuộc chơi trong việc áp dụng công nghệ blockchain với dòng tiền đổ vào rõ ràng. Theo DeFiPulse, Tổng giá trị đã khóa (TVL), thước đo số tiền được đầu tư vào các dự án khác nhau trong hệ sinh thái DeFi, được chốt ở mức 82,07 tỷ đô la, một con số tăng từ 7,075 tỷ đô la vào ngày 26 tháng 8 năm 2020. TVL cho biết thị trường đã phát triển đến đâu, và bất chấp sự tăng trưởng này, nhiều nhà lãnh đạo ngành công nghiệp coi nhánh này là một trong những nhánh có tiềm năng tăng trưởng lớn nhất trong những tháng / năm tới.

Deximum đang định vị nền tảng của mình, cũng như hệ sinh thái của nó cho tương lai và với nguồn vốn từ các nhà đầu tư, tất cả đều hướng đến việc theo dõi nhanh sự phát triển của mình theo các mốc thời gian được xác định trên lộ trình.

Giao thức Deximum và các sản phẩm được đề xuất của nó trong thế giới DeFi

Deximum được xây dựng với sứ mệnh tạo ra các giải pháp blockchain sáng tạo cho khách hàng doanh nghiệp trong không gian DeFi và cung cấp cơ sở hạ tầng đặt cược và dịch vụ “đặt cược đám đông” cho các cá nhân trên toàn thế giới. Một trong những dịch vụ trọng tâm là cung cấp thanh khoản được lập hóa đơn để tạo đòn bẩy cho việc nâng cao năng suất và khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản có tỷ lệ APY cao trên tài sản của họ.

Trung tâm của các dịch vụ sản phẩm được xác định này là DexiSwap Exchange, một nền tảng giao dịch kết hợp các tính năng tốt nhất của cả Nhà tạo thị trường tự động (AMM) và DEX đặt hàng và để hỗ trợ người dùng giao dịch và cung cấp thanh khoản theo một cách hoàn toàn mới, có lợi hơn . DexiSwap sẽ hoạt động thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh, một trong những mô hình hoạt động độc lập mà địa hình DeFi đánh giá là một sự đổi mới tài chính vượt trội giúp cắt giảm người trung gian và các chi phí liên quan liên quan đến việc duy trì chúng.

Sàn giao dịch DexiSwap được thiết kế với các báo giá theo thời gian thực và cung cấp giao diện người dùng chức năng hỗ trợ thực hiện các giao dịch ngay lập tức. Nền tảng này cũng hỗ trợ việc áp dụng các tiêu chuẩn ERC721 và ERC1155 và sẽ cho phép giao thức thêm nhiều tài sản có sẵn để người dùng giao dịch, chẳng hạn như cổ phiếu được mã hóa của các công ty đại chúng, kim loại có giá trị (vàng, bạch kim) và NFT.

Vào thời điểm đó, Deximum sẽ hoạt động tối ưu, các tính năng khác như Nhóm tạo thị trường, Nền tảng quyên góp, ra mắt DeFi SuperApp và DSTo Token cũng sẽ được thả nổi. Dự án Deximum được dẫn dắt bởi Janis Balodis, một chuyên gia có kinh nghiệm đa dạng trong chính phủ và trong việc xây dựng các công ty khởi nghiệp. Theo lộ trình dự án, chức năng hệ sinh thái được lập hóa đơn sẽ đạt được vào quý 2 năm 2022, tuy nhiên, việc phát triển sản phẩm liên tục sẽ tạo thành trọng tâm công nghệ cốt lõi cho công ty.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận