Trang chủ CoinBitcoin Giá Bitcoin phục hồi sau khi thử nghiệm mức hỗ trợ thấp hơn gần $44K khi Ether bùng nổ

Giá Bitcoin phục hồi sau khi thử nghiệm mức hỗ trợ thấp hơn gần $44K khi Ether bùng nổ

bởi An Bằng

Bitcoin tiếp tục hạ nhiệt sau nhiều lần thử ở mức 50.000 đô la, mặc dù điều đó có thể ít được quan tâm hơn do nhu cầu từ những người chơi lớn hơn, một số người nói.

Bitcoin tăng hơn 500 đô la trong 4 giờ sau khi kiểm tra mức hỗ trợ thấp hơn gần 44.000 đô la trong giờ giao dịch buổi sáng muộn của Châu Á.

Sự phục hồi từ mức thấp nhất trong 24 giờ là $ 44,248 sau một khoảng thời gian chốt lời, được nhìn thấy vào thứ Ba, sau sự mệt mỏi ngắn hạn, như CoinDesk đã báo cáo. Dữ liệu từ CoinDesk cho thấy Bitcoin hiện đang được đổi chủ với giá khoảng 45.000 đô la và giảm 2,9% so với mức cao nhất trong 24 giờ là 47.157 đô la.

Bitcoin tiếp tục hạ nhiệt sau nhiều lần thử ở mức giá 50.000 đô la, gợi lên những khoảnh khắc của hành động giá đã qua đi, mặc dù điều đó có thể ít được quan tâm hơn bây giờ do nhu cầu từ những người chơi lớn hơn, theo một số người.

Cynthia Wu, trưởng bộ phận bán hàng của công ty dịch vụ tài sản kỹ thuật số Matrixport có trụ sở tại Singapore cho biết:

“So với các đợt tăng giá trong năm 2017 và 2018, phong trào hiện tại có xu hướng trưởng thành hơn. Bối cảnh thị trường đã trở nên thể chế hóa hơn nhiều – nơi bây giờ bạn có các nhà giao dịch độc quyền trong các quỹ phòng hộ tiền điện tử, các dịch vụ tiền điện tử từ các tổ chức và nhà môi giới ngoại hối… đang giao dịch trên quy mô tổ chức.”

Xu hướng giá bitcoin đang diễn ra (BTC, -1,22%) và sự kết hợp giữa lợi ích bán lẻ và tổ chức là một dấu hiệu cho thấy việc tìm kiếm lợi nhuận của các nhà đầu tư, dù lớn hay nhỏ, đã mở rộng sang tiền điện tử và “sẽ có lợi”, Wu thêm.

Nguồn: TradingView

Hành động giá hàng ngày của Bitcoin vẫn tương đối bằng phẳng với trọng lượng của đường trung bình động 200 ngày đã được thảo luận trước đó làm giảm giá xuống gần $ 45.500, một dấu hiệu cho thấy áp lực bán thêm có thể đang rình rập.

Mặc dù thị trường altcoin tiếp tục giữ vững với hầu hết trong top 20 theo vốn hóa thị trường vẫn trong màu xanh khi xem trong khoảng thời gian 7 ngày.

“Nhìn chung, thị trường tiếp tục xu hướng tích cực trong tuần này; Byron Goldberg, giám đốc quốc gia Úc tại sàn giao dịch tiền điện tử Luno, cho biết các altcoin tăng giá trong khi bitcoin đi ngang. Thật thú vị, chúng tôi đang thấy ether (ETH, -3,07%) hơi tốt hơn bitcoin so với tuần trước.”

Dữ liệu của Messari cho thấy trong khoảng thời gian 30 ngày, ether tăng 67,6% so với 46,3% của bitcoin so với cùng kỳ.

Goldberg chỉ ra hard fork ở London của Ethereum là chất xúc tác có khả năng thúc đẩy giá cao hơn đối với tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường.

Thật vậy, phí bảo hiểm tương lai trên ether đứng ở mức 7,36% so với 2,8% ít ỏi của bitcoin, có nghĩa là thị trường tiền điện tử có khả năng dự đoán ether sẽ tăng hơn bitcoin trong ba tháng tới với sự thay đổi quan tâm của tổ chức,

Goldberg nói thêm.

Tất cả các loại tiền điện tử lớn trong top 20 đều đăng kết quả có màu đỏ trong khoảng thời gian 24 giờ tính theo thời gian báo chí, với dogecoin (DOGE, -6,3%) giảm nhiều nhất trong khi uniswap (UNI, -8,35%) và chainlink (LINK, -5,88%) theo sát phía sau.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận