Trang chủ Trading FUNToken tạo token ‘XFUN’ hai polygon

FUNToken tạo token ‘XFUN’ hai polygon

bởi Thanh Bình

Thông báo cũng tiết lộ rằng các token FUN được giữ trong ví giám sát như một phần của tư cách thành viên cao cấp trên FreeBitco.in, tất cả sẽ được chuyển khi ra mắt ví XFUN

FUNToken vào thứ Hai đã thông báo rằng họ đã tạo một token lớp hai trên mạng Polygon. Token, XFUN, được kỳ vọng sẽ cải thiện tốc độ và tính minh bạch của iGaming và dẫn đến việc cắt giảm đáng kể chi phí giao dịch.

Các tính năng này của token chủ yếu là kết quả của các tính năng của mạng blockchain Polygon như độ trễ thấp. Trong một tuyên bố trên trang web của họ, FUNToken đã giải thích quá trình đào tiền bằng cách tiết lộ rằng đối với một token XFUN, một token FUN được ký quỹ từ Ethereum Main-net và bị loại bỏ khỏi lưu thông. Quá trình này cũng có thể đảo ngược.

Token mới sẽ thay thế FUN làm token chính trên Sòng bạc dPlay dựa trên blockchain. Nó sẽ được triển khai trong một Sòng bạc XFUN mới, một phòng poker dựa trên blockchain và một cuốn sách thể thao, tất cả đều dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trước năm 2022.

FUNToken cũng đang xem xét việc tung ra một ví không giám sát cho XFUN với các tính năng như:

  • Có khả năng giữ cả token FUN và XFUN
  • Tích hợp với cả mạng chính Ethereum và Polygon
  • Cầu XFUN cho phép các ví hoán đổi FUN cho XFUN và ngược lại
  • Các cơ hội tích hợp FIAT để FUN / XFUN sử dụng bộ xử lý của bên thứ 3
  • Giao dịch không tốn xăng trên XFUN nếu có
  • KYC tích hợp khi người vận hành yêu cầu

Cả FUNToken và Polygon đều đã bình luận về dự án này. Giám đốc điều hành FUNToken Adriaan Brink cho biết:

“Chúng tôi thực sự vui mừng thông báo về việc sắp ra mắt XFUN. Token lớp hai mới này sẽ thay đổi động lực của FUN và đưa chúng ta lên cấp độ tiếp theo trong hành trình của mình. ”

“Trong nỗ lực của chúng tôi để hợp nhất một cách hiệu quả nền kinh tế trò chơi phi tập trung và NFT, FUNTokens rất phù hợp. Chúng tôi rất vui mừng về triển vọng của mối quan hệ hợp tác này, ”Giám đốc Polygon Studios Shreyansh Singh nhận xét.

Thông báo cũng tiết lộ rằng FUNTokens được giữ trong ví giám sát như một phần của tư cách thành viên cao cấp trên FreeBitco.in, tất cả sẽ được chuyển khi ra mắt ví XFUN. Sự di cư này sẽ dẫn đến một dòng lên tới 170.000 thành viên sở hữu hơn 430 triệu FUN. Hiện tại, FUNToken đang được nắm giữ bởi khoảng 86.000 người nắm giữ. Người ta dự đoán rằng hơn 10% nguồn cung lưu hành của token sẽ được ký quỹ vào XFUN trong tháng đầu tiên kể từ khi giới thiệu XFUN.

Tại thời điểm viết bài này, FUN có giá trị là $ 0,0209 và vốn hóa thị trường là $ 221,130,100. Nguồn cung lưu hành ở mức 10,298,879,189 FUN trên tổng nguồn cung 10,999,873,621.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận