Trang chủ CoinEthereum FTX công bố cam kết nhiều năm trị giá 450 nghìn đô la cho công nghệ Brink

FTX công bố cam kết nhiều năm trị giá 450 nghìn đô la cho công nghệ Brink

bởi Băng Tâm

Sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, FTX, đã thông báo rằng họ cam kết 450 nghìn đô la cho Brink Technologies trong ba năm. Sàn giao dịch sẽ cam kết $ 150K mỗi năm cho Brink theo quan hệ đối tác.

Brink là một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc hỗ trợ cộng đồng Bitcoin thông qua các chương trình tài trợ và học bổng dành cho nhà phát triển. Đây là trường hợp đầu tiên mà Brink đã đảm bảo cam kết nhiều năm từ một sàn giao dịch tiền điện tử.

Thông tin chi tiết về quan hệ đối tác

Theo các điều khoản của mối quan hệ đối tác giữa FTX và Brink, FTX sẽ chi trả chi phí cho các nhà phát triển Bitcoin đang thực hiện mối quan hệ hợp tác với Brink. Brink đang cố gắng tạo ra một môi trường hỗ trợ các nhà phát triển Bitcoin tích cực và nuôi dưỡng tài năng mới để tiếp tục phát triển phần mềm nguồn mở của Bitcoin. Brink được thành lập bởi những người đóng góp cốt lõi cho Bitcoin và những người kỳ cựu từ lĩnh vực giáo dục Bitcoin.

Quan điểm về quan hệ đối tác

Các đồng sáng lập của FTX và Brink Technologies đã chia sẻ quan điểm của họ về mối quan hệ đối tác. Giám đốc điều hành của FTX Sam Bankman-Fried nhận xét,

“Bitcoin là nền tảng cho toàn bộ không gian tiền điện tử và Brink đang thực hiện công việc phi thường trong việc tuyển dụng và hỗ trợ một thế hệ tài năng mới để giữ cho mạng lưới hoạt động mạnh mẽ. Chúng tôi tin rằng các chương trình giáo dục và cơ hội nghiên cứu như thế này là rất cần thiết và sự hợp tác này đại diện cho một trong nhiều sáng kiến ​​mà FTX có kế hoạch thực hiện để đào tạo thêm cho những người đang tìm cách trở thành một phần của lĩnh vực mới và đang mở rộng này. ”

John Newberry, Đồng sáng lập của Brink, nói thêm,

“Sứ mệnh của Brink là cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển mã nguồn mở và củng cố giao thức và mạng Bitcoin. Chúng tôi rất vui vì FTX là nhà tài trợ đầu tiên cam kết tài trợ trong nhiều năm, mang lại cho chúng tôi sự ổn định tài chính để đầu tư lâu dài vào cộng đồng nhà phát triển mã nguồn mở của Bitcoin. ”

Được xây dựng bởi thương nhân, dành cho thương nhân

FTX là một sàn giao dịch được tạo ra bởi các nhà giao dịch dành cho các nhà giao dịch, cung cấp các sản phẩm sáng tạo như quyền chọn, các dẫn xuất hàng đầu trong ngành, cổ phiếu được mã hóa, thị trường dự đoán, token đòn bẩy, v.v. FTX là một nền tảng trực quan lý tưởng cho mọi loại người dùng và là một trong những sàn giao dịch sáng tạo nhất trong không gian tiền điện tử.

Tăng cường mạng lưới Bitcoin

Blink Technologies tập trung vào việc cải thiện đáng kể giao thức Bitcoin thông qua phát triển và nghiên cứu. Nó cũng hỗ trợ cộng đồng nhà phát triển Bitcoin thông qua cố vấn, tài trợ và giáo dục.

Vòng tài trợ 900 triệu đô la

FTX đã đi một chặng đường dài kể từ khi thành lập và ngày nay có hơn một triệu người dùng đã đăng ký, trải dài từ các nhà giao dịch có kinh nghiệm đến các nhà giao dịch hàng ngày và các văn phòng gia đình. Gần đây, FTX đã tạo ra làn sóng khi huy động vốn cổ phần tư nhân lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử, huy động 900 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B, đẩy định giá của nó lên hơn 18 tỷ đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận