Trang chủ CoinEthereum Ethereum Hard Fork đã thành công, việc sáp nhập ETH 2.0 có thể xảy ra

Ethereum Hard Fork đã thành công, việc sáp nhập ETH 2.0 có thể xảy ra

bởi Băng Tâm

Việc kích hoạt London Hard Fork vào ngày hôm qua đã nâng cao niềm tin của những người nắm giữ ETH vào những người nắm giữ tiền điện tử và những người sáng lập của nó đã đặt mục tiêu mới, đó là khả năng sáp nhập với ETH 2.0. Vitalik Buterin, người đồng sáng lập tiền điện tử, đã làm cho điều này được biết đến sau thành công lớn được ghi nhận sau […]

Việc kích hoạt London Hard Fork vào ngày hôm qua đã nâng cao niềm tin của những người nắm giữ ETH vào những người nắm giữ tiền điện tử và những người sáng lập của nó đã đặt mục tiêu mới, đó là khả năng sáp nhập với ETH 2.0.

Vitalik Buterin, người đồng sáng lập tiền điện tử, đã làm cho điều này được biết đến sau thành công lớn được ghi nhận sau khi nâng cấp ETH London Hard Fork. Ông cho biết các nâng cấp và phản ứng tích cực của họ từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới cho thấy ETH đang đi đúng hướng và sẽ củng cố hơn nữa khả năng sáp nhập với ETH 2.0.

Theo cách nói của mình, Vitalik cho biết EIP 1559 “chắc chắn là phần quan trọng nhất của London.” Điều này là do chức năng của các nâng cấp EIP đã điều chỉnh các khung tạo phí, dẫn đến việc đốt phí.

Tính đến thời điểm báo chí, hơn 3.500 ETH trị giá hơn 10 triệu đô la đã bị cháy. Sự phát triển này, theo Vitalik, “là bằng chứng cho thấy hệ sinh thái Ethereum có thể tạo ra những thay đổi đáng kể. Việc nâng cấp khiến tôi tự tin hơn về việc hợp nhất, ”

Vitalik cũng nói rõ rằng các nâng cấp mới sẽ không chỉ đưa việc sáp nhập ETH 2.0 đến gần hơn mà còn giúp giảm thiểu việc sử dụng năng lượng đến 99%. Cả Bitcoin và Ethereum đều là hai loại tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu, với mỗi fintech đều áp dụng hệ thống bằng chứng công việc, liên quan đến việc sử dụng máy tính liên tục trên quy mô toàn cầu.

Ethereum đã làm việc suốt ngày đêm để cắt giảm việc sử dụng năng lượng và với việc nâng cấp ở London, cuối cùng họ đã vượt qua được. Hệ thống bằng chứng cổ phần mới đi kèm với một cách tiếp cận hoàn toàn khác. Nó làm giảm việc sử dụng năng lượng và loại bỏ các vấn đề phát thải carbon.

Sau khi nâng cấp vào ngày hôm qua, ETH hiện có thể được ví như BTC trong phương thức hoạt động của nó. Mặc dù Bitcoin đã có sẵn kế hoạch về số lượng token của nó sẽ được tạo và khai thác – 21 triệu BTC, nhưng Ethereum không có cam kết như vậy.

Đây là lý do tại sao Vitalik cảm thấy các bản nâng cấp mới đã giải quyết lỗ hổng này. Trong sách trắng năm 2013 của mình, Vitalik đã nhận xét về số lượng ETH có thể được tạo ra. Giờ đây, việc chuyển từ hệ thống bằng chứng công việc sang hệ thống bằng chứng cổ phần sẽ biến điều này thành hiện thực.

Giá của tài sản kỹ thuật số cũng đã phản ứng tích cực với tin tức khi nó tăng lên gần 2800 đô la trong 24 giờ qua. Ngoài ra, để ca ngợi việc nâng cấp thành công, Forbes đã viết rằng ETH có thể sớm lật ngược BTC, một nhận định mà nhiều chuyên gia thị trường đã liên tục chia sẻ trong thời gian gần đây.

Theo Forbes, “Cuộc biểu tình của Ethereum tăng tốc, khiến giá bitcoin chìm trong bụi bặm, một số người trong ngành tiền điện tử đang dự đoán ethereum có thể vượt qua bitcoin để trở thành đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới tính theo giá trị”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận