Trang chủ Thị trường Công ty kiểm toán này cho biết Tether có đủ dự trữ cho các token đã phát hành của mình

Công ty kiểm toán này cho biết Tether có đủ dự trữ cho các token đã phát hành của mình

bởi Tố Nga

Tether Holdings Limited, công ty đứng sau stablecoin USDT lớn nhất, đã phát hành Báo cáo dự trữ hợp nhất (CRR) cho tháng 6. Theo dữ liệu được công bố, công ty có đủ dự trữ Đô la cho các token đã phát hành của mình.

Công ty kiểm toán độc lập có trụ sở tại Quần đảo Cayman khẳng định báo cáo rằng tuyên bố của Tether về trữ lượng của họ cho tháng 6 thực sự là chính xác.

Đồng stablecoin USDT đã duy trì sự thống trị của mình trong ngành công nghiệp tiền điện tử với giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là 62,48 tỷ đô la. Theo CRR đã công bố, Tổng tài sản hợp nhất của công ty đạt 62.773.190.075 đô la, trong khi nợ phải trả hợp nhất được chốt ở mức 62.628.932.116 đô la cho giai đoạn đang được xem xét. Trong số các khoản nợ phải trả này, những khoản nợ liên quan đến USDT lên tới tổng cộng 62.610.829.196 đô la.

Sự khác biệt giữa tài sản và nợ phải trả để lại một sự khác biệt đáng chú ý và theo báo cáo, “Dự trữ của nhóm hợp nhất được giữ cho các token kỹ thuật số đã phát hành vượt quá số lượng cần thiết để đổi các token kỹ thuật số đã phát hành.”

“Theo ý kiến ​​của chúng tôi, CRR do ban quản lý của tập đoàn Tether Holdings Limited chuẩn bị kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2021 lúc 11:59 giờ UTC, được trình bày phù hợp với các tiêu chí đặt ra trong đó và ở mọi khía cạnh trọng yếu, được tuyên bố một cách công bằng,”

Công ty kiểm toán Moore Cayman nói.

Tether luôn bị lôi kéo vào các cuộc tranh cãi liên quan đến tài sản dự trữ của mình, bên cạnh đó còn phải đối mặt với nhiều cáo buộc thao túng thị trường với stablecoin, điều mà hãng này đã phủ nhận một cách đáng chú ý. Công ty đứng sau token đã phải đưa ra một thỏa thuận với văn phòng Tổng chưởng lý New York vào tháng Hai. Việc phát hành định kỳ CRR của nó nằm trong số các thỏa thuận đã được thỏa thuận.

Với báo cáo và xác nhận hồ sơ kế toán của mình, Tether có thể tiếp tục viết lại hồ sơ minh bạch của mình với các cơ quan quản lý và người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận