Trang chủ Đầu tư Công cụ tổng hợp đầy đủ DeFi và CeFi OpenOcean tích hợp Avalanche để mở rộng tính thanh khoản và tối ưu hóa giao dịch

Công cụ tổng hợp đầy đủ DeFi và CeFi OpenOcean tích hợp Avalanche để mở rộng tính thanh khoản và tối ưu hóa giao dịch

bởi Diễm Thư

OpenOcean đã hoạt động trên mạng Layer 1 tốc độ cao.

OpenOcean đã tích hợp Avalanche.

OpenOcean mở rộng đến Avalanche

OpenOcean, công cụ tổng hợp đầy đủ DeFi và CeFi hàng đầu thế giới, vui mừng thông báo rằng nó hiện đang hoạt động trên Avalanche, một nền tảng mã nguồn mở và có khả năng mở rộng cao để khởi chạy các ứng dụng DeFi và các blockchains đa chức năng.

Tích hợp Avalanche cho phép người dùng OpenOcean tận dụng mức giá tốt nhất với mức trượt giá thấp khi hoán đổi các tài sản khác nhau. Người dùng OpenOcean cũng có quyền truy cập vào tính thanh khoản trên Avalanche DEX như Pangolin và Trader Joe.

Thanh khoản bổ sung sẽ giúp giảm thêm chi phí giao dịch cho người dùng vì hệ thống định tuyến thông minh của OpenOcean sẽ có nhiều tùy chọn hơn để lựa chọn.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020, OpenOcean đã xử lý hơn 970.000 giao dịch trị giá 2,1 tỷ USDT trong khối lượng giao dịch tích lũy. Nó tự hào có hơn 270.000 địa chỉ duy nhất đang hoạt động. Bình luận về sự tích hợp Avalanche, Cindy, đồng sáng lập OpenOcean cho biết:

“Sau khi hơn 10.000 cộng đồng OpenOcean của chúng tôi bỏ phiếu cho một tập hợp Avalanche, chúng tôi đã lắng nghe. Với danh tiếng được đánh giá cao của Avalanche trong vòng kết nối DeFi và giao thức chất lượng cao, việc tích hợp này là điều không cần bàn cãi đối với OpenOcean. Giao thức Avalanche và cộng đồng luôn trung thực với các giá trị cốt lõi của DeFi. Sự hợp tác này có thể giúp thực hiện tầm nhìn của chúng tôi trong việc tích hợp các hệ sinh thái hữu ích nhất và an toàn nhất của DeFi.”

Avalanche là một trong những hệ sinh thái blockchain phát triển nhanh nhất với hơn 225 dự án được xây dựng trên nền tảng này, bao gồm Chainlink, SushiSwap, Circle và The Graph.

Avalanche đã ra mắt Cầu Avalanche (AB) vào tuần trước, cho phép người dùng chuyển các token ERC-20 được chọn giữa Avalanche và Ethereum. OpenOcean hỗ trợ Avalanche Bridge và cho phép người dùng giao dịch token gốc AVAX của Avalanche với mức giá tốt nhất có thể.

Trong những tuần tới, OpenOcean có kế hoạch phát hành các tổng hợp chuỗi chéo giúp người dùng hoán đổi và chuyển tài sản qua Avalanche và Ethereum với mức giá tốt nhất với độ trượt thấp thông qua Cầu Avalanche.

OpenOcean là trình tổng hợp đầy đủ DeFi và CeFi đầu tiên trên thế giới. Thuật toán định tuyến thông minh của OpenOcean tìm ra mức giá tốt nhất và mức trượt thấp cho các nhà giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung mà không phải trả thêm phí. Là một lối vào giao dịch một cửa, chúng tôi đã tổng hợp các DEX chính trên các chuỗi công khai bao gồm Ethereum và Layer 2, Binance Smart Chain, Avalanche, Polygon, Solana, HECO, TRON, Ontology và CEX (Binance). OpenOcean sẽ tiếp tục hỗ trợ hoán đổi chuỗi chéo thông qua cầu nối và giao thức chuỗi chéo, đồng thời tổng hợp thêm các sản phẩm DeFi và CeFi và khởi chạy các dịch vụ quản lý thông minh.

Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian đến thời điểm cuối cùng và có nhiều trình xác thực nhất đảm bảo hoạt động của bất kỳ giao thức Proof-of-Stake nào. Avalanche rất nhanh, chi phí thấp và xanh. Bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ hợp đồng thông minh đều có thể vượt trội hơn đối thủ bằng cách triển khai trên Avalanche.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận