Trang chủ CoinEthereum Công cụ khai thác của CyberKongz đốt 4 triệu đô la Ether trong 5 giờ

Công cụ khai thác của CyberKongz đốt 4 triệu đô la Ether trong 5 giờ

bởi Tố Nga

Cơn điên cuồng sản xuất NFT của khỉ đã khiến giá xăng tăng chóng mặt một lần nữa.

Cơn sốt mới nhất về token không thể ăn mòn theo chủ đề động vật đã gây được tiếng vang lớn đến mức nó đã trở thành công cụ thu phí giao dịch Ethereum hàng đầu trong 24 giờ qua.

CyberKongz, bắt đầu như một bộ sưu tập 1.000 NFT duy nhất vào đầu tháng 3 năm 2021, đã trở nên phổ biến gần đây. Nhiều đến mức ngày nay nó đã soán ngôi thị trường NFT OpenSea và sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất thế giới, Uniswap, về việc đốt phí Ethereum.

Thành tích đã được ghi nhận bởi cửa hàng blockchain Trung Quốc Wu Blockchain, báo cáo rằng họ đã đốt 1.240 ETH, tương đương khoảng 4 triệu đô la chỉ trong 5 giờ.

Việc khai thác mỏ khỉ hàng loạt đã khiến giá khí đốt tăng vọt với các giao dịch trung bình đạt mức cao nhất kể từ cuối tháng 5 vào khoảng 25 đô la. Công cụ theo dõi khí đốt của Etherscan đang báo cáo mức giá cao hơn trên 40 đô la cho các hoạt động phức tạp hơn như tương tác hợp đồng thông minh.

Vào thời điểm viết bài, công cụ theo dõi ghi phí ETH siêu âm đã báo cáo rằng CyberKongz VX đã chịu trách nhiệm về việc đốt 1.430 ETH, tương đương 4,7 triệu đô la, trong 24 giờ qua. Nó vẫn đi trước cả OpenSea và Uniswap – trên thực tế, nó bị cháy nhiều hơn cả hai thứ cộng lại.

Theo OpenSea, hiện có 3.000 NFT trong bộ sưu tập theo chủ đề vượn với hơn 600 chủ sở hữu và giá sàn là 1,27 ETH – khoảng $4,150. Chiếc đắt nhất, chiếc đầu tiên trong bộ sưu tập, đang được chào bán với giá khổng lồ 10.000 ETH, tương đương 33 triệu đô la.

Theo trang web chính thức của bộ sưu tập NFT, hình ảnh CyberKongz 34×34 pixel đã đạt được sự phổ biến rộng rãi do tính phù hợp của chúng làm ảnh đại diện trên Discord và phương tiện truyền thông xã hội. Token BANANA cũng đã được tạo, mang lại cho Genesis CyberKongz khả năng tạo thụ động 10 token mỗi ngày trong mười năm tới.

Một sự kiện tạo ra tiền đã phát trực tiếp cách đây khoảng 8 giờ vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 8 lúc 19:00 UTC. Lên đến mười nghìn CyberKong NFT có sẵn để tạo ra bao gồm cả 3D có thể được sử dụng trong metaverse.

OpenSea, nơi CyberKongz mới được khai thác hiện đang bán trên thị trường thứ cấp, chịu trách nhiệm cho gần 16% tổng lượng khí đốt được sử dụng trên mạng. Nó đã tạo ra 2,7 triệu đô la phí trong 24 giờ qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận