Trang chủ Trading COINTIGER sẽ niêm yết $LEOS, token tiện ích của Hệ sinh thái hoán đổi Leonicorn

COINTIGER sẽ niêm yết $LEOS, token tiện ích của Hệ sinh thái hoán đổi Leonicorn

bởi Minh Nam

Trung tâm của Hệ sinh thái Leonicorn là token $ LEOS, một đồng tiền kỹ thuật số BEP-20 được xây dựng dựa trên Hợp đồng thông minh Binance tương thích với EVM. Người sở hữu token LEOS được hưởng nhiều ưu đãi liên quan đến các chương trình khai thác và đặt cược thanh khoản.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Singapore Cointiger sẽ niêm yết token LEOS, tài sản kỹ thuật số tiện ích của hệ sinh thái Hoán đổi địa lý. Như được công bố trong Thông cáo báo chí được chia sẻ với Coinspeaker, danh sách Cointiger bổ sung cho danh sách token trước đó trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap, đánh dấu một cột mốc mới trong lộ trình của dự án.

Việc niêm yết $ LEOS trên Cointiger sẽ giúp mở rộng khả năng tiếp cận của token cho một nhóm dân số hiểu biết về tiền điện tử đa dạng ở châu Á vì khách hàng sẽ có thể truy cập vào một đường truyền trực tuyến và ngoài đường dẫn cho token.

Hệ sinh thái hoán đổi Leonicorn: Nền tảng DEX đa chức năng

Hệ sinh thái Leonicorn là một nền tảng đa chức năng và tất cả trong một cung cấp sàn giao dịch Nhà tạo thị trường tự động (AMM) như một đề xuất giá trị duy nhất của nó. Sàn giao dịch được xây dựng trên mạng Binance Smart Chain (BSC), cung cấp sự kết hợp giữa tốc độ giao dịch cao với chi phí rất rẻ. Sàn giao dịch Leonicorn đặc biệt tìm cách khắc phục những sai sót trong cả hai hệ sinh thái tài chính tập trung (CeFi) và phi tập trung (DeFi) tương ứng.

Để giải quyết những khiếm khuyết của CeFi, Leonicorn Swap tìm cách giải quyết “các mối quan tâm về bảo mật, phí giao dịch cao, giới hạn rút tiền thấp, cùng với các cạm bẫy khác của quản lý tập trung như yêu cầu niêm yết cao đối với các dự án tiền điện tử sắp ra mắt và quản lý quỹ kém bằng sàn giao dịch các nhà khai thác, ”như đã lưu ý trong thông cáo báo chí được chia sẻ.

Mặt khác, những hạn chế của DeFi bao gồm việc thiếu khả năng mở rộng và sự tắc nghẽn mạng của các hệ sinh thái được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, phần lớn luôn dẫn đến phí giao dịch đắt đỏ hoặc quá cao. Leonicorn Swap được xây dựng với các tính năng thân thiện với người dùng có thể dễ dàng được điều chỉnh bởi cả những nhà giao dịch kỳ cựu và những người mới hoàn toàn tham gia vào hệ sinh thái.

Ngoài các dịch vụ truyền thống, hệ sinh thái Leonicorn còn hướng tới việc biến đổi thành Cung cấp phân cấp ban đầu (IDO) cũng như nền tảng Cung cấp nông nghiệp ban đầu (IFO) tương ứng. Mục tiêu duy nhất của hệ sinh thái là phục vụ như một cửa hàng tổng hợp cho bất kỳ thứ gì DeFi, với kế hoạch đưa vào thị trường aNon-Fungible Token (NFT) trong thời gian thích hợp.

Danh sách mới của CoinTiger: Token hoán đổi Leonicorn (LEOS)

Trung tâm của Hệ sinh thái Leonicorn là token $ LEOS, một đồng tiền kỹ thuật số BEP-20 được xây dựng dựa trên Hợp đồng thông minh Binance tương thích với EVM. Người sở hữu token LEOS được hưởng nhiều ưu đãi liên quan đến các chương trình khai thác và đặt cược thanh khoản.

Token LEOS có tokenomics vượt trội với tính bền vững là cốt lõi của sự tồn tại của nó. Token được thiết kế với đặc tính giảm phát, một tính năng sẽ gây ra sự khan hiếm và đóng góp vào giá trị vốn có của token theo thời gian.

Là một token tương đối mới, nhóm đằng sau nền tảng Leonicorn Swap mong muốn thúc đẩy khả năng tiếp cận rộng rãi của tài sản, thúc đẩy nó được niêm yết trên Cointiger. Nhóm cũng đã ấp ủ kế hoạch đưa token vào các sàn giao dịch tập trung bổ sung trong những tháng tới theo lộ trình của họ.

Nền tảng Leonicorn Swap được thành lập bởi Mofassair Hossain, người kiêm luôn chức vụ Giám đốc điều hành của nó. Cùng với các đồng đội của mình, Hossain đã thiết kế Leonicorn Swap và token LEOS như những cách mới để giới thiệu các khả năng vượt trội của mạng BSC và cách nó có thể được khai thác để cung cấp năng lượng cho một loạt các hệ sinh thái chức năng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận