Trang chủ Thị trường Coinbase tích trữ 4 tỷ đô la tiền mặt sẵn sàng cho thị trường giảm giá tiền điện tử có thể có

Coinbase tích trữ 4 tỷ đô la tiền mặt sẵn sàng cho thị trường giảm giá tiền điện tử có thể có

bởi Băng Tâm

Coinbase đã tiết lộ rằng họ đã tích lũy được 4 tỷ đô la tiền mặt, sẽ được sử dụng trong trường hợp có sự giám sát theo quy định, rủi ro trong ngành tiền điện tử và khả năng lĩnh vực này có thể tham gia vào thị trường giảm giá kéo dài.

Theo Giám đốc tài chính Coinbase, Alesia Hass, trong một cuộc phỏng vấn với Wall Street Journal, công ty đang chuẩn bị đầy đủ cho bất kỳ trường hợp tiêu cực nào, cùng với các cuộc tấn công mạng tiềm ẩn, các quy định chặt chẽ hơn nhiều hoặc thậm chí là sự sụt giảm giao dịch sẽ xảy ra. với thị trường giảm giá tiền điện tử. Hass nhận xét:

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi duy trì những khoản dự trữ tiền mặt đó để chúng tôi có thể tiếp tục đầu tư và tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình trong trường hợp chúng tôi bước vào mùa đông tiền điện tử,”

Câu hỏi đặt ra là 4 tỷ đô la sẽ đi bao xa nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) quyết định thực sự đàn áp tiền điện tử? Một cái gì đó mà nó đã nói rằng nó sẽ làm.

Trong một lá thư gửi cho các cổ đông, Coinbase tuyên bố:

“Gió đang ở trên cánh buồm của chúng tôi ngay bây giờ, và nó cảm thấy tốt. Nhưng tiền điện tử là một ngành công nghiệp đầy biến động và sẽ đến một ngày khi thời đại khó khăn hơn. Chúng tôi biết điều này bởi vì chúng tôi đã trải qua những mùa đông tiền điện tử lớn mà tài chính khó kiếm được, các đối tác cắt giảm chúng tôi và chúng tôi mất phần lớn cơ sở nhân viên của mình. Căng thẳng trở nên cao trong thời gian này. Chúng tôi đã duy trì bằng cách bền bỉ và không phản ứng quá mức. Nó không bao giờ tốt như nó có vẻ và nó không bao giờ tệ như nó có vẻ ”

Lợi nhuận ròng của Coinbase trong quý 2 năm nay là 1,6 triệu đô la, tăng mạnh 4900% so với cùng kỳ năm trước đó. Ark Invest cực kỳ thành công của Cathie Wood đã tiếp tục ủng hộ Coinbase, tải cổ phiếu Coinbase lên bất cứ khi nào có sự sụt giảm.

Nếu thị trường tiền điện tử tiếp tục xu hướng tăng giá, thì rất có thể Coinbase sẽ tiếp tục theo xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, nếu các chính phủ và cơ quan quản lý có thể gây đủ áp lực tiêu cực lên lĩnh vực này, thì kho dự trữ tiền mặt của Coinbase sẽ rất hữu ích.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận