Trang chủ Đầu tư Coinbase hỗ trợ Apple Pay để mua tiền điện tử và tích hợp với Google Pay

Coinbase hỗ trợ Apple Pay để mua tiền điện tử và tích hợp với Google Pay

bởi Tiến Mạnh

Hôm nay, Coinbase đã chính thức thông báo rằng họ cung cấp cho khách hàng nhiều phương thức thanh toán hơn cho các giao dịch và cho phép người dùng sử dụng Apple Pay để mua các tài sản tiền điện tử trên nền tảng giao dịch của mình. Nó dự kiến ​​sẽ tích hợp với Google Pay vào mùa thu năm nay.

Với việc bổ sung Apple Pay và Google Pay, khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard liên kết với Apple Wallet hoặc Google Pay để thanh toán các giao dịch mua và rút tiền, không chỉ sử dụng thẻ ghi nợ Coinbase Visa.

Bài đăng trên blog Coinbase chính thức viết rằng vào ngày 6 tháng 8:

“Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu các cách mới và liền mạch để cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ được liên kết với Apple Pay và Google Pay, đồng thời rút tiền ngay lập tức lên đến 100.000 đô la cho mỗi giao dịch có sẵn 24/7”.

Apple Pay sẽ tự động bật lên như một trong những phương thức thanh toán khi người dùng sử dụng thiết bị IOS của Apple hoặc trình duyệt web Safari để mua hàng trên nền tảng Coinbase.

Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ rút tiền mặt ngay lập tức thông qua mạng lưới thanh toán theo thời gian thực (RTP), đã cam kết cung cấp cho khách hàng các kênh chuyển tiền nhanh hơn và liên tục mở rộng các nhóm thụ hưởng toàn cầu ở các quốc gia / khu vực khác nhau.

Mạng thanh toán thời gian thực (RTP) cho phép trao đổi không giới hạn 24/7, giải quyết nhu cầu truyền thống là chuyển tiền thông qua nhà thanh toán tự động (ACH) trong tối đa 5 ngày mà không phải trả phí cao không giới hạn.

Coinbase hiện chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa và Mastercard được kết nối để mua tiền điện tử ở hơn 20 quốc gia.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận