Trang chủ Thị trường Coinbase cho rằng Cựu Giám đốc Sản phẩm của Facebook trở thành CMO mới

Coinbase cho rằng Cựu Giám đốc Sản phẩm của Facebook trở thành CMO mới

bởi Yên Bằng

Coinbase Global đã thuê cựu giám đốc điều hành Facebook Kate Rouch làm giám đốc tiếp thị mới của mình.

Emilie Choi, chủ tịch và giám đốc điều hành tại sàn giao dịch Coinbase, đã viết về sự phát triển trong một bài đăng trên blog vào thứ Năm, ngày 26 tháng 8.

Trước khi gia nhập Coinbase, Rouch đã có hơn 11 năm đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau tại Facebook. Gần đây nhất, cô ấy là người đứng đầu toàn cầu về tiếp thị thương hiệu và sản phẩm tại Facebook, giám sát hoạt động tiếp thị cho các sản phẩm như Instagram, WhatsApp, Messenger và ứng dụng Facebook, cùng các lĩnh vực khác của nền tảng truyền thông xã hội.

Trong bài đăng trên blog, Emilie nói rằng Rouch, với tư cách là giám đốc tiếp thị mới tại Coinbase, sẽ chịu trách nhiệm giám sát thương hiệu toàn cầu và tiếp thị sản phẩm và hiệu suất của sàn giao dịch.

Choi viết thêm rằng kinh nghiệm của Rouch sẽ hỗ trợ Coinbase đưa nhiều người hơn vào nền kinh tế tiền điện tử.

Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, Coinbase báo cáo rằng họ có 8,8 triệu người dùng giao dịch hàng tháng, với tổng số 56 triệu khách hàng. Do đó, có vẻ như sàn giao dịch dự định dựa vào kinh nghiệm của Rouch để tiếp tục phát triển cơ sở khách hàng của mình.

Trong thời gian Rouch làm việc tại Facebook, nhóm tiếp thị của cô đã giành được một số giải thưởng quảng cáo và giúp tăng số lượng người dùng hoạt động hàng tháng từ 500 triệu lên khoảng 3 tỷ trên toàn cầu.

Rouch đã nói về cuộc hẹn của cô ấy tại Coinbase và nói: “Tôi rất lấy cảm hứng từ những gì tôi đã học được về tiền điện tử và hệ sinh thái rộng lớn mà nó đang giúp mở ra. Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu giúp giới thiệu thêm hàng triệu người về những lợi ích của tiền điện tử ”.

Nỗ lực tăng cường áp dụng tiền điện tử

Việc tuyển dụng của Kate Rouch tại Coinbase diễn ra vào thời điểm sàn giao dịch tiền điện tử đang chuẩn bị tiếp tục thuê hàng trăm công nhân với nhiều vai trò khác nhau như trải nghiệm người dùng, nghiên cứu và quản lý sản phẩm trong một hoặc hai năm tới để xây dựng các trung tâm công nghệ đầy đủ của mình ở Mỹ , Ireland, Vương quốc Anh, Philippines, Canada, Singapore, Nhật Bản và gần đây là Ấn Độ.

Tháng 7 năm ngoái, Coinbase đã thuê Paul Grewal, cựu thẩm phán Hoa Kỳ tại California và Phó Tổng cố vấn của Facebook, làm giám đốc pháp lý của mình. Trong thời gian đó, sàn giao dịch nói rằng cơ hội cho tiền điện tử hiện đang tăng lên và do đó, đây là thời điểm quan trọng để họ đầu tư vào “các nhà lãnh đạo và đội ngũ đẳng cấp thế giới có thể mở đường cho giai đoạn tiếp theo của nhận thức về tiền điện tử và nhận con nuôi. ”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận