Trang chủ Đầu tư Các ngân hàng Hàn Quốc kiếm được nhiều hơn gấp đôi doanh thu từ các giao dịch tiền điện tử trong Quý 2

Các ngân hàng Hàn Quốc kiếm được nhiều hơn gấp đôi doanh thu từ các giao dịch tiền điện tử trong Quý 2

bởi Yên Bằng

Bất chấp những biến động nặng nề của thị trường tiền điện tử trong quý 2 năm nay, các ngân hàng Hàn Quốc đã đạt được mức tăng mạnh doanh thu từ phí giao dịch tiền điện tử.

Theo thông báo:

“Ba ngân hàng hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử – ngân hàng K, ngân hàng NH Nonghyup và ngân hàng Shinban – đã kiếm được tổng cộng 16,9 tỷ won (14,71 triệu đô la) từ phí giao dịch của bốn sàn giao dịch tiền điện tử mà họ cung cấp tài khoản tên thật – – Upbit, Bithumb, Coinone và Korbit. ”

Giao dịch tiền điện tử tăng mạnh

Doanh thu cộng dồn của ba ngân hàng Hàn Quốc cao hơn gấp đôi so với con số 7 tỷ won, xấp xỉ 6,08 triệu USD đạt được trong quý đầu tiên. Do đó, nó cho thấy rằng các giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc đã tăng mạnh vào quý 2 năm 2021 bất chấp những biến động đáng kể trên thị trường tiền điện tử.

Ví dụ, Bitcoin đã giảm hơn một nửa giá trị từ mức cao nhất mọi thời đại là 64,8 nghìn đô la được ghi nhận vào giữa tháng 4 dựa trên các yếu tố như cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử tăng cường của chính quyền Trung Quốc. Đồng tiền điện tử hàng đầu giảm xuống còn 28 nghìn đô la do hơn 90% công suất khai thác tiền điện tử của Trung Quốc bị cản trở.

Tuy nhiên, Bitcoin tiếp tục lấy lại vị trí đã mất vì nó dao động quanh mức 46 nghìn đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Tài khoản tiền điện tử tăng gấp năm lần

Theo bảng báo cáo:

“So với đầu năm, số lượng tài khoản đã tăng gấp 5 lần và số dư tiền gửi tăng gấp 4 lần, và cơn sốt tiền xu vẫn chưa kết thúc, với giá Bitcoin gần đây đã tăng mạnh trở lại”.

Do đó, nhiều người tham gia đã tham gia vào không gian tiền điện tử hơn.

Trong khi đó, các giao dịch tiền điện tử đang sôi sục với trò chơi của người trả giá cao nhất, vì chúng đang thu hút sự chú ý của những người chơi lớn hơn như quỹ hưu trí vốn và cổ phần tư nhân. Kết quả là, một sự gia tăng giá đang được chứng kiến.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận