Trang chủ CoinBitcoin Britney Spears có thể đã sử dụng Bitcoin để che giấu việc mua hàng của bố

Britney Spears có thể đã sử dụng Bitcoin để che giấu việc mua hàng của bố

bởi Đông Nghi

Quyền bảo quản của Britney Spears đã gây nhiều tranh cãi. Gần đây, người dẫn chương trình podcast “Toxic” Tess Barker và Barbara Grey, những người đang điều tra vụ việc bảo quản đã đưa ra tuyên bố rằng ngôi sao nhạc pop đã sử dụng Bitcoin ngay trong năm 2014 dựa trên thông tin và tài liệu mà họ thu thập được.

Họ cáo buộc rằng nữ ca sĩ đã buộc phải sử dụng tiền điện tử để có thể che giấu những khoản chi phí thậm chí nhỏ với cha mình và người bảo quản Jamie Spears.

Vào tháng 7 năm nay, lời khai gây sốc trước công chúng của Britney đã gây chấn động trên internet và cư dân mạng đã biết về thử thách 13 năm bảo quản của cô, do đó tạo động lực cho phong trào #FreeBritnety.

Biểu tượng nhạc pop từng đoạt giải đã tiết lộ rằng cô ấy “sợ” cha mình và cả gia đình đã “hủy hoại” cuộc đời của cô ấy theo đúng nghĩa đen. Trong cơn ác mộng kéo dài vì bị cha và gia đình ngược đãi, cô được cho là đã áp đặt Liti trái với ý muốn của mình, cô buộc phải thực hiện và bị từ chối quyền sinh thêm con.

Những tiết lộ này của nữ ca sĩ đã gây xúc động cho mọi người trên khắp thế giới và nhiều nhân vật nổi bật như chính trị gia, người nổi tiếng và doanh nhân đã lên tiếng ủng hộ cô, điều này đã lên đến đỉnh điểm là phong trào #FreeBritney.

Đối với những người hâm mộ và theo dõi Britney, podcast “Toxic” là nơi người dẫn chương trình Tess và Barbara trình bày mọi thứ về Britney Spears, vai trò bảo kê gây tranh cãi của cô và phong trào người hâm mộ cố gắng chấm dứt nó. Họ dành nhiều thời gian để nói chuyện với những nhân vật độc quyền và xem xét những khía cạnh mới của câu chuyện, trong quá trình đó, họ khám phá ra những sự thật đáng lo ngại về hệ thống pháp luật vượt xa Spears.

Trong khi đó, Jamie Spears, cha của Britney, đã thay đổi lập trường của mình và giờ anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không rời bỏ quyền bảo quản nếu không có một cuộc chiến. Điều quan trọng cần lưu ý là Jamie Spears đã nhận được 16.000 đô la mỗi tháng kể từ năm 2009 cùng với chi phí văn phòng hàng tháng và một phần trăm tổng doanh thu từ các chuyến lưu diễn của Britney và cư trú nhiều năm tại Las Vegas. Và ngay cả đối với những luật sư mà anh ta thường thuê, họ được trả từ thu nhập của con gái anh ta, hóa đơn cho đến ngày nay lên đến hàng triệu đô la.

Diễn viên Hollywood Drew Barrymore lên tiếng ủng hộ #FreeBritney

Phát biểu với một phương tiện truyền thông, diễn viên Hollywood nổi tiếng Drew Barrymore đề cập rằng mặc dù cô ấy đã cố gắng không đứng ngoài phong trào Free Britney, nhưng thông tin trong những tuần gần đây đã cho thấy rõ rằng Britney Spears cần hỗ trợ nhiều nhất có thể cho cô ấy. nguyên nhân.

Barrymore nói, “Tôi cảm thấy rằng có một con người là cốt lõi của điều này. Nhưng vì cô ấy đặt mình ra ngoài nhiều hơn… cô ấy là chìa khóa cho sự tự do của mình. Đây là về cô ấy và cuộc sống của cô ấy và mọi người xứng đáng được tự do mắc sai lầm hoặc thành công trong cuộc sống của họ và mọi thứ ở giữa. Cuộc sống là vậy đó! ”

Ngôi sao hạng A của Hollywood Ryan Reynolds thể hiện sự ủng hộ của anh ấy dành cho Britney trên Instagram

Ryan Reynolds là người nổi tiếng mới nhất lên tiếng ủng hộ phong trào #FreeBritney. Trong một áp phích phim mà anh ấy chia sẻ trong câu chuyện trên Instagram của mình, Ryan đã điều chỉnh tiêu đề của bộ phim mới nhất của anh ấy “Free Guy” thành “Free Gal” và chuyển cốc cà phê anh ấy cầm trên tay phải thành một lá cờ có khuôn mặt của Britney trên đó.

Bitcoin Price History
Người mang ngọn đuốc cho sự độc lập tài chính và giúp mọi người trên khắp thế giới gỡ rối khỏi những phức tạp của tài chính truyền thống, Bitcoin đã đi một chặng đường dài trong những năm qua và giá của một Bitcoin tính đến ngày hôm nay là 45.000 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận