Trang chủ Thị trường Brian Brooks từ chức Giám đốc điều hành Binance Hoa Kỳ chỉ sau ba tháng

Brian Brooks từ chức Giám đốc điều hành Binance Hoa Kỳ chỉ sau ba tháng

bởi Đông Nghi

Brian Brooks đã từ chức Giám đốc điều hành Binance Hoa Kỳ sau khi ông thay thế Catherine Coley ba tháng trước như chúng tôi đã báo cáo trong tin tức Binance mới nhất ngày hôm nay.

Cựu cố vấn chung của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và cựu Giám đốc điều hành tiền tệ, Brian Brooks đã từ chức Giám đốc điều hành Binance.US sau khi tiếp quản vào tháng 5. Anh ấy thông báo tin tức và viết:

“Bất chấp những khác biệt về định hướng chiến lược, tôi chúc các đồng nghiệp cũ của tôi gặt hái được nhiều thành công. Những điều mới thú vị sẽ đến!”

Trong số những người theo dõi ngành công nghiệp tiền điện tử, Brooks đã trở nên khá nổi tiếng trong suốt 10 tháng điều hành Văn phòng Kiểm soát tiền tệ, một chi nhánh trong Bộ Tài chính quản lý các ngân hàng liên bang và công đoàn tín dụng. Trong thời gian làm việc tại OCC, văn phòng độc lập đã linh hoạt bằng cách ban hành hướng dẫn quy định trong đó các ngân hàng lập biểu đồ có thể sử dụng các khoản thanh toán dựa trên blockchain và phát hành stablecoin của riêng họ, là tài sản kỹ thuật số được thiết kế để bắt chước đồng đô la hoặc các tài sản khác.

Việc Brooks bổ nhiệm vào Binance.US đã gây bất ngờ vì nó dẫn đến việc từ chức của Giám đốc điều hành Catherine Coley. Coley vẫn chưa bình luận về tình hình và vẫn liệt kê chức danh cũ của mình trên các tài khoản mạng xã hội với tư cách là Giám đốc điều hành của Binance.US. Giám đốc điều hành của binance, Changpeng Zhao đã cảm ơn sự phục vụ của Brooks và viết trong một tuyên bố trên Twitter:

“Công việc của Brian cho Binance.US là vô giá và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của ngành tiền điện tử, ủng hộ các quy định để thúc đẩy ngành của chúng tôi phát triển. Chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong những nỗ lực trong tương lai.”

Chi nhánh tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch đảm bảo với khách hàng rằng nền tảng này vẫn nằm trong top 10 về khối lượng giao dịch và quyết định này sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động của sàn giao dịch.

Như đã báo cáo gần đây, Binance đã hạn chế các sản phẩm phái sinh ở Hồng Kông có hiệu lực ngay lập tức, vì vậy người dùng sẽ không thể mở tài khoản sản phẩm phái sinh mới nữa. Đây không phải là lần đầu tiên Binance đưa ra quyết định rút các sản phẩm phái sinh khỏi sàn giao dịch nhưng một tuần trước, Binance đã thông báo rằng họ sẽ cắt giảm các sản phẩm hợp đồng tương lai và phái sinh cho thị trường EU. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch nói rằng việc ngừng hoạt động sẽ bắt đầu ở Đức trước khi chuyển sang Hà Lan và Ý. Một tháng trước, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã đưa ra một cảnh báo người tiêu dùng nói rằng Binance không được phép thực hiện một hoạt động được quản lý ở Vương quốc Anh.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận