Trang chủ CoinEthereum Bộ sưu tập NFT ‘Messiverse’ của Lionel Messi chuẩn bị ra mắt

Bộ sưu tập NFT ‘Messiverse’ của Lionel Messi chuẩn bị ra mắt

bởi Diễm Thư

Bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) của ngôi sao bóng đá người Argentina Lionel Messi đang chuẩn bị ra mắt.

Loạt tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử, được gọi chung là “Messiverse” và được tạo ra bởi nghệ sĩ kỹ thuật số BossLogic, sẽ được bán vào ngày 21 tháng 8. Nền tảng NFT Ethernity Chain sẽ độc quyền lưu trữ bộ sưu tập.

Theo một bài đăng chính thức từ Ethernity, Messiverse sẽ bao gồm các NFT như “The Golden One”, “The Man From Tomorrow” và “The King Piece”.

Các báo cáo chỉ ra rằng những tác phẩm nghệ thuật này sẽ miêu tả cầu thủ bóng đá 34 tuổi như một vị vua, một Titan Hy Lạp và một siêu anh hùng, cùng những thứ khác.

Hơn nữa, Ethernity đã tiết lộ một NFT “ẩn” trên Twitter chính thức của họ, trước đó vào ngày 21 tháng 8. Dòng tweet mô tả tác phẩm nghệ thuật là “Bản thân huyền thoại, mãi mãi được tạc trên blockchain.”

Nghệ sĩ kỹ thuật số Impossible Brief có trụ sở tại London đã tạo ra NFT ẩn này; trong khi đó, BossLogic của Úc chịu trách nhiệm về các phần khác trong bộ sưu tập. BossLogic trước đây đã làm việc với Disney và Marvel, đồng thời cũng hợp tác với Ethernity trong bộ sưu tập NFT trước khi ra mắt của họ.

Động thái của Messi đi kèm với phần thưởng token của người hâm mộ

Sự ra mắt của Messiverse diễn ra trong bối cảnh một động thái lớn đối với chủ đề của nó. Vào ngày 10 tháng 8, Lionel Messi kết thúc nhiệm kỳ 20 năm tại Barcelona, ​​nơi anh gia nhập lần đầu tiên khi còn trẻ vào năm 2000 và gia nhập câu lạc bộ Pháp Paris Saint-Germain. Trước tin tức về bản hợp đồng tiềm năng của anh ấy, token người hâm mộ của câu lạc bộ, PSG, đã chứng kiến ​​một sự tăng giá đáng kể. Token đã tăng 100% trong khoảng thời gian bốn ngày.

Paris Saint-Germain cũng chào đón cầu thủ mới của họ với một số lượng lớn token của PSG. Các báo cáo chỉ ra rằng những token này đã tạo thành một phần trong gói chào đón của Messi trị giá 25-30 triệu euro (tương đương 29-35 triệu đô la).

NFTs và thế giới bóng đá

Token của người hâm mộ không phải là nơi duy nhất mà không gian tiền điện tử tìm thấy chân của mình trong bóng đá. Giống như nhiều nhánh thể thao và giải trí khác, NFTs đã trở nên nổi bật trong lĩnh vực bóng đá, với bộ sưu tập Messiverse là bộ sưu tập mới nhất ra đời từ đó.

Năm nay cho đến nay, những huyền thoại như Pelé đã lên chuyến tàu NFT. Anh ấy đã phát hành bộ sưu tập thẻ giao dịch kỹ thuật số của mình vào đầu tháng 5, cũng với sự hợp tác của Ethernity.

Hơn nữa, gần đây, Ronaldinho, người đồng hương Brazil của Pelé đã công bố bộ sưu tập NFT của riêng anh ấy với sự hợp tác của studio sáng tạo INFLUXO. Bảy NFT độc đáo sẽ được bán đấu giá trên thị trường tích hợp của INFLUXO. Ngoài ra, những người chiến thắng còn có cơ hội gặp Ronaldinho tại Dubai vào năm 2022.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận