Trang chủ CoinEthereum Bộ sưu tập NFT của Siêu sao người Argentina Lionel Messi đã phát hành trực tiếp sau khi rời Barcelona ngoài sức tưởng tượng

Bộ sưu tập NFT của Siêu sao người Argentina Lionel Messi đã phát hành trực tiếp sau khi rời Barcelona ngoài sức tưởng tượng

bởi Minh Nam

Lionel Messi đã có một mùa hè sôi động cho đến nay, với biểu tượng Bóng đá đã rời câu lạc bộ thời thơ ấu của mình để liên kết với Siêu câu lạc bộ Pháp Paris Saint Germain. Messi cũng bận rộn ngoài sân cỏ, vì anh ấy đã ra mắt bộ sưu tập NFT độc quyền của mình ngay sau khi rời Barcelona.

Sau khi vô địch Copa America với Argentina, Messi đang ổn định cuộc sống với câu lạc bộ mới và các đồng đội của mình trong khi cũng đang thực hiện dự án mới, điều này cho thấy anh ấy tham gia cùng những người như Ronaldinho và Gianluigi Buffon, những người cũng đã tung ra NFT đột phá của riêng họ.

Bộ sưu tập Bosslogic Messiverse X

Bộ sưu tập độc quyền, có tên là The Messiverse x Bosslogic, đã chứng kiến ​​Messi hợp tác với Ethernity Chain để tạo ra “phong cách sinh học dựa trên AI trong tương lai” của siêu sao, phản ánh tất cả những thành tích, những khoảnh khắc mang tính biểu tượng và những thành tựu trong tương lai của anh ấy.

Ethernity rất nổi tiếng, nhờ sự hợp tác của họ để tạo ra các vật phẩm sưu tầm và NFT quý hiếm với huyền thoại khúc côn cầu trên băng Alex Ovechkin, ngôi sao Poker Phil Ivey và nhạc sĩ Nas, và một số cộng tác viên hiếm hoi khác.

Giấc mơ trở thành sự thật cho Ethernity

Nick Rose, Giám đốc điều hành của Ethernity, đã mô tả tầm nhìn đằng sau sự hợp tác với Lionel Messi, nói rõ,

“Tầm nhìn của chúng tôi về sự hợp tác với Lionel và Bosslogic là hợp nhất thế giới vật lý với kỹ thuật số, cho phép người hâm mộ trên toàn thế giới tương tác với bộ sưu tập đáng mơ ước đến từ một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới.”

Anh ấy cũng tiếp tục nhấn mạnh rằng sự hợp tác với Messi quan trọng như thế nào, tiếp tục nói rằng đó là một cột mốc quan trọng và giấc mơ trở thành hiện thực cho đội bóng tại Ethernity, bình luận thêm,

“Sự hợp tác này với Lionel không chỉ là một giấc mơ trở thành hiện thực mà còn là một cột mốc quan trọng đối với đội Ethernity. Là một phần của việc tạo ra Messiverse với Bosslogic là một cách khác để hiện thực hóa ý nghĩa của Ethernity và những gì chúng tôi đang hướng tới với tư cách là một công ty. ”

Bộ sưu tập ra mắt vào thứ bảy

Bộ sưu tập bốn món đồ của Lionel Messi sẽ được phát hành vào thứ Bảy và chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn. Hiện giá bán của bộ sưu tập vẫn chưa được tiết lộ nhưng sẽ được tiết lộ vào ngày ra mắt. Lionel Messi cũng đưa ra một tuyên bố nhỏ về việc phát hành rằng, “Bóng đá giống như nghệ thuật – nó vượt thời gian.”

NFT và tiền điện tử gần đây đã xâm nhập vào thế giới bóng đá, với một số câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu khám phá tiền điện tử để tung ra các token của người hâm mộ và tăng doanh thu. PSG cũng đã tiết lộ rằng hợp đồng của Messi với câu lạc bộ Pháp cũng bao gồm các token của Socios. Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​Crypto.com xâm nhập vào Liên đoàn Ý.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận