Trang chủ Công nghệDeFi Bitcoin trở lại trên 46 nghìn đô la với khối lượng hàng ngày thấp khi các đồng tiền thay thế hoạt động tốt hơn

Bitcoin trở lại trên 46 nghìn đô la với khối lượng hàng ngày thấp khi các đồng tiền thay thế hoạt động tốt hơn

bởi Thanh Bình

Theo một số nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, ngày càng tích cực hơn với dữ liệu gợi ý về sự hấp thụ mạnh mẽ đối với các altcoin, bắt đầu từ ngày 9 tháng 8.

Bitcoin đã khôi phục lại điểm đã mất từ ​​mức bán 2,4% vào thứ Năm, chứng kiến ​​tiền điện tử đạt mức thấp khoảng 43.800 đô la.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới theo giá trị thị trường đã tăng 1,5% trong khoảng thời gian 24 giờ theo thời gian báo chí và hiện đang được đổi chủ với giá khoảng 46.100 đô la.

Bitcoin đang bắt đầu tiến gần hơn tới mức giá dự kiến ​​50.000 đô la của nhà phân tích, như CoinDesk đã báo cáo hôm thứ Năm.

Asher Tan, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử CoinJar cho biết: “Chúng tôi đã thấy nhiều nhà đầu tư tận dụng các chuyển động thị trường gần đây bằng cách chốt lời. “Có một xu hướng bảo thủ trong số những người dùng đã nhảy vào tiền điện tử xung quanh mức giá tương tự vào đầu năm, với người dùng cắt giảm một chút số tiền nắm giữ của họ.”

Thật vậy, tổng khối lượng hàng ngày của bitcoin trên các sàn giao dịch lớn, bao gồm cả Bitstamp, vẫn không đổi so với các tháng trước, đặc biệt là vào cuối tháng 5.

Biểu đồ hàng ngày BTCUSD
Nguồn: TradingView

Janine Grainger, đồng sáng lập của Sàn giao dịch Easy Crypto có trụ sở tại Úc.

Người đồng sáng lập chỉ ra rằng các nhà đầu tư mới vẫn thận trọng kể từ khi họ cảm nhận được sự biến động của thị trường tiền điện tử khi đợt bán tháo vào tháng 5 đã chứng kiến ​​giá bitcoin giảm 50% từ 56.700 đô la xuống còn khoảng 30.000 đô la trong hơn một tuần.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, Grainger lập luận, đang ngày càng tích cực với dữ liệu gợi ý về sự hấp thụ mạnh mẽ đối với các altcoin, bắt đầu từ ngày 9 tháng 8. “Đặc biệt, ether đã tăng đáng kể so với bitcoin và điều đó đang bắt đầu có xu hướng trở lại cho đến ngày hôm nay,” cô nói .

“Một số người lo lắng rằng chúng tôi sắp lặp lại lịch sử với mức 60.000 – 30.000 – 45.000 USD của năm nay, nhưng lần này thực sự khác”, Giám đốc điều hành Tập đoàn BCB Oliver von Landsberg-Sadie nói với CoinDesk qua Telegram vào thứ Sáu. “Có rất nhiều tiền tổ chức trong hệ thống, hoạt động rất khác với tiền bán lẻ; hệ sinh thái đã phát triển đáng kể với hàng trăm nghìn giờ công đổi mới; và quy định đã đạt được định nghĩa lớn hơn nhiều. “

Ether không phải là loại tiền điện tử duy nhất có xu hướng cao hơn trong ngày với cardano, stellar và solana đạt mức tăng cao nhất. Thu nhỏ trong khoảng thời gian bảy ngày, hầu hết các altcoin trong top 20 theo vốn hóa thị trường đều hoạt động tốt hơn bitcoin trong khi hầu hết các loại tiền điện tử tài chính phi tập trung (DeFi) đang có xu hướng cao hơn trong màu xanh lá cây, tăng từ 6% -90% so với cùng kỳ.

Tan cho biết: “Về mặt altcoin, nhiều loại tiền điện tử, đặc biệt là đồng DeFi, đã bị tụt hậu so với bitcoin và ether. “Tuy nhiên, chúng tôi bắt đầu nhận thấy xu hướng người dùng đổi bitcoin lấy tiền DeFi, đây là chất xúc tác cho sự tăng giá gần đây của chúng”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận