Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin cần vượt qua khu vực 47 nghìn đô la để được hỗ trợ trước khi chứng kiến mức tăng vọt lên 50 nghìn đô la

Bitcoin cần vượt qua khu vực 47 nghìn đô la để được hỗ trợ trước khi chứng kiến mức tăng vọt lên 50 nghìn đô la

bởi Yên Bằng

Bitcoin (BTC) đã trì trệ trong phạm vi $45K đến $47K trong một vài ngày dựa trên mức kháng cự đáng kể trong khu vực này.

Theo CoinMarketCap, đồng tiền điện tử hàng đầu đã giảm 1,14% trong 24 giờ qua để đạt 46.580 đô la trong giao dịch trong ngày.

Nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe tin rằng Bitcoin cần vượt qua khu vực 47 nghìn đô la để hỗ trợ hành trình 50 nghìn đô la của nó được hoàn thành.

Image

BTC phải đối mặt với mức kháng cự đáng kể trong khu vực $47K và tiền điện tử hàng đầu cần phải vượt qua mức này để hỗ trợ và điều này sẽ dẫn đến mức giá tâm lý 50.000 đô la.

Michael van de Poppe trước đây đã tuyên bố rằng Bitcoin có vẻ hơi cạn kiệt trong khu vực này dựa trên mức kháng cự nặng nề đã chứng kiến.

Nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment gần đây đã thừa nhận rằng Bitcoin đã giải quyết trong phạm vi $45- $48K và điều này đã kích hoạt FOMO (sợ bỏ lỡ) giữa các nhà giao dịch khi họ dự đoán một đợt nữa hướng tới mức cao kỷ lục của tháng 4 là $64,8 nghìn.

Do đó, tâm lý đám đông đối với BTC chuyển sang tích cực hơn bình thường.

Vốn đầu tư của thợ đào Bitcoin đã hoàn thành

Theo nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo:

“Sự đầu hàng của thợ mỏ đã hoàn tất. Tăng giá ”.

Image

Nhà phân tích chỉ ra rằng đây là một dấu hiệu tăng giá do tỷ lệ băm của Bitcoin gần đây đã giảm 50% trong bối cảnh các nhà chức trách Trung Quốc tăng cường đàn áp hoạt động khai thác tiền điện tử.

Hàm băm chủ yếu đo lường sức mạnh xử lý của mạng BTC. Nó cho phép máy tính xử lý và giải quyết các vấn đề cho phép các giao dịch được chấp thuận và xác nhận trên toàn mạng.

Tỷ lệ băm phục hồi được thúc đẩy bởi hoạt động khai thác Bitcoin chuyển từ phương Đông sang phương Tây, trong khi Hoa Kỳ đang nổi lên là người hưởng lợi lớn nhất.

Những người nắm giữ BTC dài hạn đã tạo ra sàn

Nhà phân tích tiền điện tử Will Clemente tuyên bố rằng những người nắm giữ BTC dài hạn là công cụ tạo ra sàn trên thị trường BTC so với những người nắm giữ BTC ngắn hạn.

Image

Kết quả là, điều này đã thúc đẩy sự gia tăng mới nhất trên thị trường Bitcoin.

Những người nắm giữ lâu dài đã nổi lên là những người chơi quan trọng trong hệ sinh thái BTC. Ví dụ: họ đã thiết lập quả bóng tích lũy bằng cách mua thêm Bitcoin khi lượng nắm giữ của họ gần đây đã tăng lên 66% nguồn cung BTC.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận